อพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ถึงจะเรียบง่าย แต่สวยชิค

เมื่อเราพูดถึงการตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติ รูปแบบหนึ่งที่เกิดขึ้นมาในใจพวกเราทันทีก็คือการตกแต่งที่เรียบง่าย ซึ่งด้วยเนื้อสีต่างๆ มักทำให้การตกแต่งที่ออกมามองแล้วสบายตา ดูเรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันมันก็อบอุ่น และ สวยงามได้ด้วยเช่นเดียวกัน ในวันนี้เรามีอพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งด้วยโทนสีกลางๆ เป็นธรรมชาติเช่นนี้มาฝากค่ะ แม้ภาพรวมของการตกแต่งนั้นจะดูเรียบง่าย แต่นี่ก็เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ได้รับการตกแต่งออกมาแล้วสวย ชิค มีสไตล์ น่าอยู่ทีเดียวเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปรู้จักกับอพาร์ทเม้นท์ที่เรานำมาฝากคุณในวันนี้กันดีกว่า

อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้มีการตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติ สีกลางๆ อย่างสีครีม ขาว น้ำตาล เป็นต้น ตกแต่งให้บรรยากาศภายในนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่น ดูเรียบสงบ ภายในตกแต่งผนังกำแพงด้วยสีขาวเกือบทุกห้อง พื้นเป็นไม้สีอ่อนและกระเบื้องสีธรรมชาติเข้ากันกับกำแพงห้องได้ดี และ ทำให้ห้องดูมีบรรยากาศอบอุ่นขึ้น ตกแต่งรวมกับเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย เฟอร์นิเจอร์ไม้ จัดตกแต่งแบบง่ายๆ ให้บรรยากาศภายในดูสบายๆ ชิลๆ นอกจากนั้นยังมีสไตล์คลาสสิกปะปนตกแต่งอยู่ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสไตล์คลาสสิกเข้ามาเติมแต่งในอพาร์ทเม้นท์ด้วยล่ะค่ะ บวกกับตัวโครงสร้างบันไดในห้องอพาร์ทเม้นท์ที่มีรูปลักษณ์โค้งดูสง่าและสวยหรู ทำให้อพาร์ทเม้นท์นี้ดูสวยชิคและสง่างามไปในตัว ขณะเดียวกันก็เรียบง่ายและอบอุ่น ตกแต่งประดับตามมุมต่างๆ ของห้องด้วยต้นไม้ ดอกไม้ ให้ความสดชื่น และทำให้ภายในห้องอพาร์ทเม้นท์ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ด้านนอกตัวพื้นตรงส่วนพื้นที่ระเบียงก็จัดตกแต่งด้วยเก้าอี้นั่งสองตัว สร้างสถานที่เล็กๆ ให้กลายเป็นที่พักผ่อน ชมวิว นอกตัวห้องได้ร่มรื่น สบายๆ ดีค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมภาพประกอบกันดีกว่านะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.