ลอฟต์ญี่ปุ่นสไตล์ Minimalist สวย เรียบง่าย ในแบบอุตสหากรรมเท่ๆ

minimalist-tokyo-loft-with-industrial-touches-1

เรามักเห็นบ้านญี่ปุ่นที่ตกแต่งสไตล์ Minimalist สวยๆ เรียบง่ายในโทนสีขาว สบายตากันมาบ่อยครั้งแล้ว สำหรับในวันนี้เราจะพาคุณมาชมบ้านญี่ปุ่นสไตล์นี้ที่แตกต่างกันดูบ้างค่ะ ตกแต่งแบบเรียบง่ายเหมือนเดิม เฟอร์นิเจอร์ไม่มาก ของตกแต่งเล็กน้อย ที่แตกต่างจากบ้านญี่ปุ่นสไตล์นี้ที่ปกติเรามักจะเห็นก็คือสำหรับลอฟต์นี้ ตกแต่งภายในให้สัมผัสถึงสไตล์อุตสาหกรรม เท่และมีเสน่ห์

ตกแต่งภายในโดดเด่นด้วยประตูตาข่ายสีดำ เป็นกำแพงกั้นเพียงครึ่งเดียว ระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอนออกจากกัน โคมไฟที่ห้อยหลอดไฟอยู่ด้านบนเพดานก็ดูเข้ากันได้ดีกับสไตล์การตกแต่งอุตสาหกรรมเช่นนี้ มีโต๊ะรับประทานอาหารไม้ควบคู่กับโซฟาเดี่ยวแนววินเทจที่ทำมาจากหนัง และมีมุมห้องนั่งเล่นที่โดดเด่น ทีวีไม่มี แต่ใช้เป็นโปรเจคเตอร์ฉายผ่านทางกำแพงแทน ดูเก๋ไม่เบาเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำที่ทำเป็นประตูกระจกอีกด้วย ว่าแล้วก็ลองมาชมภายในห้องนี้เต็มๆ กันดูเลยดีกว่า หากใครชอบก็เก็บไอเดียนี้ไว้ประยุกต์กันดูนะคะ

minimalist-tokyo-loft-with-industrial-touches-2minimalist-tokyo-loft-with-industrial-touches-3minimalist-tokyo-loft-with-industrial-touches-4minimalist-tokyo-loft-with-industrial-touches-5

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.