หยุดพักผ่อนไปกับบ้านพักเรียบง่าย

นี่คือบ้านพักในวันหยุดของแฟชั่นดีไซน์อย่าง John Rocha ตั้งอยู่ที่  St. Jean–Cap-Ferrat ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส การตกแต่งภายในเน้นไปในทางเรียบง่าย ความสนใจส่วนมากจะมุ่งไปที่ด้านนอกกลางแจ้งเสียมากกว่า มีทั้งสวนเขียวชอุ่ม สระว่ายน้ำ

การตกแต่งส่วนใหญ่เน้นไปที่ความเรียบง่ายผสมผสานไปกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่เขาไปหาซื้อมาประดับ เช่น เก้าอี้บานเกล็ดที่เขาพบที่ตลาดนัด Clignancourt ในปารีส หรือแม้กระทั่งเฟอร์นิเจอร์ที่เขาออกแบบเองก็ยังมี John Rocha ออกแบบโต๊ะกระจกกับม้านั่งที่ทำจากไม้ กำแพงทาสีขาวตัดกับสีของไม้อย่างสีน้ำตาลโทนต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แทรกของตกแต่งที่เป็นสีสันเข้าไปนิดหน่อย ซึ่งก็ทำให้บ้านหลังนี้ไม่เรียบจนเกินไป แต่ก็ไม่ฉูดฉาดร้อนแรง

ดูแล้วเป็นบ้านพักที่เหมาะแก่การมาเที่ยวในวันหยุดจริงๆ เพราะเราจะได้พักผ่อนและปลอดโปร่งไปกับสภาพแวดล้อมและบรรยากาศที่สงบและร่มรื่น เราไปชมภาพการตกแต่งบ้านพักของเขากันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.