มิกซ์สไตล์แต่งห้องครัวให้สวยน่ามอง

ในวันนี้เรามาพร้อมกับไอเดียตกแต่งมิกซ์ผสมสไตล์หลายสไตล์เข้าด้วยกันจนกลายมาเป็นหนึ่งห้องครัวที่สวย มีสเน่ห์และสไตล์ด้วยการนำตัวอย่างห้องครัวห้องนี้ ผลงานการออกแบบตกแต่งของ Papyrus Home Design มาฝากคุณนั่นเองค่ะ

ห้องครัวนี้ตกแต่งผสมผสานความความคลาสสิก ทันสมัย วินเทจ และคันทรี่เข้ามาอยู่รวมกัน ทำให้กลายเป็นห้องครัวที่มีเสน่ห์ บรรยากาศภายในนั้นดูน่าหลงใหล สวย สบายตามากๆ เลยทีเดียวค่ะ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวแบบคลาสสิกาสีขาวตัดขอบด้วยสีเทาที่มีเสน่ห์อยู่แล้วไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ภายในห้องครัวตกแต่งด้วยคานไม้และโครงสร้างไม้ ทำให้บรรยากาศภายในนั้นดูสบายๆ ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นแก่ห้องครัวนี้ได้ดี ตกแต่งโซนรับประทานอาหารทั้งสองโซนที่อยู่ใกล้ๆ ห้องครัว ตกแต่งแต่ละด้านด้วยโต๊ะไม้ มุมหนึ่งตกแต่งด้วยโต๊ะไม้ทรงกลมสีอ่อนที่เรียบง่าย แต่เก๋ไก๋ด้วยเก้าอี้ทรงวินเทจ ขณะที่อีกมุมหนึ่งตกแต่งด้วยโต๊ะไม้สีเข้มสี่เหลี่ยมผืนผ้าตัวยาว มีเก้าอี้ทันสมัยสีใสตั้งอยู่รอบๆ บรรยากาศภายในห้องครัวนี้สวยมากขึ้นด้วยการเติมต้นไม้สีเขียวใส่กระถางทั้งเล็กและใหญ่ ตกแต่งตามบริเวณโต๊ะรับประทานอาหาร เคาน์เตอร์ครัว และมุมกำแพงต่างๆ ทำให้บรรยากาศภายในห้องสดชื่น มีชีวิตชีวา ดูร่มรื่นมากเลยค่ะ ชอบไหมคะ หากคุณชอบสามารถเก็บไปเป็นแรงบันดาลใจกันได้นะคะ ว่าแล้วเราก็ขอเชิญคุณไปเสน่ห์ห้องครัวที่มีหลายสไตล์นี้กันเลยดีกว่านะคะ ไปชมกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.