ลอฟต์สมัยใหม่ มิกซ์สไตล์ให้สวยน่าอยู่

วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งห้องใต้หลังคาสวยๆ มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ สำหรับห้องนี้ตั้งอยู่ที่ถนน Strandvägen ซึ่งเป็นถนนที่อยู่ย่านใจกลางเมืองของสต็อกโฮลม์ ประเทศสวีเดน ภายในมีพื้นที่กว้างขวาง ใหญ่พอสมควร ตกแต่งภายในหลายสไตล์ด้วยกัน มีทั้งรูปแบบชนบทด้วยการเลือกใช้วัสดุธรรมชาติอย่างไม้เข้ามาตกแต่งสร้างบรรยากาศและสไตล์ร่วมสมัยที่เลือกใช้สร้างความสะดวกสบายและทันสมัยในตัว

มีคานไม้สีเข้มเติมเสน่ห์และทำให้ภายในห้องนั้นดูมีเอกลักษณ์อย่างบอกไม่ถูก รวมไปถึงส่วนเว้น ส่วนโค้ง เพดานสูงต่ำของหลังคาก็ทำให้ภายในห้องดูมีเอกลักษณ์ไปในตัว ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และสไตล์วินเทจ & เรโทรผสมผสานกัน ของตกแต่งภายในมิกซ์แอนท์แมทกันได้อย่างดี ภายในมีทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอนหลายห้อง ห้องน้ำ ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ดูแล้วสวยน่าอยู่มากๆ เลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีบริเวณระเบียงด้านนอกที่จัดตกแต่งไว้เป็นมุมพักผ่อนสบายๆ ร่มรื่นอีกด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูนะคะ ใครชอบไอเดียตกแต่งสไตล์นี้ ก็ลองเก็บไอเดียนี้ไปเป็นตัวเลือกดูนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.