พาชมบ้านสวยมีเอกลักษณ์สองสไตล์ในหนึ่งเดียว

บางครั้งเราก็ไม่จำเป็นต้องตกแต่งบ้านในรูปแบบเดียวเสมอไปก็ได้นะคะ คุณสามารถรตกแต่งบ้านแบบมิกซ์ผสมสไตล์เข้าด้วยกันก็ได้ค่ะ ทำให้บ้านออกมามีเอกลักษณ์โดดเด่น สวยงาม เหมือนอย่างบ้านหลังนี้ที่เรานำมาฝากให้คุณได้ชม บ้านนี้มิกซ์ดีไซน์ภายนอกตัวบ้านแบบดั้งเดิมผสมกับสไตล์โมเดิร์นออกมากลายเป็นบ้านหลังใหม่ที่ดูโดดเด่นมากกว่าบ้านหลังอื่นๆ ในระแวกเดียวกัน ที่สำคัญยังมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอีกด้วยกันกับบ้านหลังนี้ที่มีชื่อว่า House Leichhardt ออกแบบโดย Rolf Ockert Design เป็นบ้านที่ตั้งอยู่ที่ Sydney, Australia ภายนอกตัวบ้านด้านหนึ่ง เป็นบ้านสไตล์แบบเก่า ตกแต่งด้วยอิฐบล็อก มีหลังคาเหล็กดัดดูหวานๆ เล็กน้อย ทางเดินปูด้วยกระเบื้อง มีรั้วบ้านเหล็กดัด เป็นส่วนที่อยู่บริเวณหน้าบ้านให้เราเห็น แต่เมื่อเรามองเลยเข้าไปจะเห็นว่าตัวบ้านหลังนี้เชื่อมต่อกับบ้านอีกรูปแบบหนึ่งในสไตล์โมเดิร์น ทำให้ดูเก๋และมีเอกลักษณ์ต่อผู้พบเห็นไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

ภายในตัวบ้านนั้นก็ตกแต่งได้สวยงามน่าอยู่ในแบบร่วมสมัย กว้างขวาง โปร่งโล่งสบายตา มีพื้นที่นั่งเล่น หรือ นั่งรับประทานอาหารนอกบ้านอยู่ทางด้านหลังตัวบ้าน บนชานไม้ที่สามารถเดินออกมาได้จากการเปิดประตูกระจกกั้นภายในห้องนั่งเล่นของบ้านนั่นเองค่ะ ตกแต่งภายในโทนสีสันสดใสแทรกมาในส่วนของตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นหมอนอิง ภาพศิลปะ เฟอร์นิเจอร์บางส่วน ทำให้ในบ้านดูมีชีวิตชีวามากขึ้น สดใสมากๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมไอเดียแต่งบ้านเก๋ หลังนี้กันดูนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.