มิกซ์สไตล์ให้สวยมีเสน่ห์กับอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้

การผสมรูปแบบการตกแต่งสที่มีไตล์แตกต่างกันเข้าด้วยกันนั้น ไม่ได้เป็นเรื่องง่ายเลยนะคะ แต่ในขณะเดียวกันนั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินกว่าที่เราจะทำได้ การตกแต่งสองรูปแบบผสมผสานเข้าด้วยกันนั้นต้องดูให้ดีๆ ว่าทั้งสองรูปแบบที่เราเอามามิกซ์กันนั้นมันจับคู่กันได้ลงตัวหรือเปล่า ขัดแย้งกันเกินไปไหม รายละเอียดต่างๆ ต้องดูให้ดีค่ะ หากทำได้ดี การผสมออกมาโอเค ก็สวยและมีเสน่ห์ไปเลย แต่หากทำออกมาไม่ดีพอ การผสมสไตล์อาจออกมาให้ห้องดูเละ ไม่สวยก็เป็นได้ค่ะ

สำหรับในวันนี้เรามีตัวอย่างการผสมรูปแบบสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกัน แต่ทำออกมาได้ดีมากๆ สวยและน่าอยู่มาให้คุณชมกันค่ะ เป็นการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ที่มีรูปแบบการตกแต่งสไตล์แสกนดิเนเวียที่สว่าง สดใส แบบร่วมสมัยเข้าผสมเข้ากับสไตล์หรูหราและวินเทจมาฝากค่ะ การตกแต่งแบบแสกนดิเนเวีย เราทราบดีอยู่แล้วว่าภายในห้องนั้นจะเน้นไปในโทนสีขาว สดใส สว่างไสว ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ไม่ยาก เมื่อเราจะทำการมิกซ์สไตล์อื่นๆ ลงไปร่วมผสม และในอพาร์ทเม้นท์นี้ก็ได้มิกซ์สไตล์หรูหราและวินเทจลงไป ตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าสวยๆ เก้าอี้คลาสิกสไตล์ที่ใช้ในพระราชวัง ทำให้ห้องนั้นดูหรูหราขึ้น ขณะเดียวกันก็มีเสน่ห์ของกลิ่นอายย้อนยุคเล็กๆ ในของตกแต่ง อาทิเช่น กรอบกระจกวินเทจ ตู้ไม้โบราณ เข้ามาด้วยเช่นเดียวกันค่ะ ว่าแล้วเราไปชมอพาร์ทเม้นท์แสนสวยมีเสน่ห์แห่งนี้กันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.