มิกซ์สีสันและแพทเทิร์น ดีไซน์บ้านสวยแบบชิค

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่กรุงมาดริด เป็นบ้านที่สวยงามของนักออกแบบแฟชั่น Carla Rebuelta เนื่องจาก Carla อยากตกแต่งภายในบ้านของเธอให้มีสไตล์และรวมเอาพื้นผิวต่างๆ เอาไว้ ทำให้การตกแต่งภายในบ้านของเธอนั้นเด่นชัดในเรื่องสีสันสดใสและมีการมิกซ์ผสมสไตล์แพทเทิร์นและพื้นผิวรูปแบบต่างๆ ตกแต่งออกมาให้ได้อย่างมีสไตล์ รวมไปถึงการมิกซ์เฟอร์นิเจอร์หลายๆ ดีไซน์เข้าด้วยกัน ทั้งวินเทจและร่วมสมัย จับมารวมกันและตกแต่งในห้องได้อย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ในแต่ละสไตล์นั้นต่างมีดีไซน์ที่สวยงาม มีสีสันสดใสและดูมีเสน่ห์ ดังนั้นเมื่อตกแต่งในห้องออกมารวมกันเลยทำให้ห้องนั้นสวยงาม มีบรรยากาศภายในที่สดใส มีชีวิตชีวา เป็นการผสมความเก่าและใหม่ได้ลงตัว

สำหรับตัวอย่างการตกแต่งภายในที่สวยงามของบ้านนี้ก็อย่างเช่น ในส่วนบริเวณห้องนั่งเล่นที่มีการตกแต่งมิกซ์ผสมโซฟาสไตล์วินเทจร่วมกับโซฟาแบบร่วมสมัยเอาไว้ด้วยกัน เลือกใช้สีสันและแพทเทิร์นที่โดดเด่น บริเวณพื้นปูพรมลายดอกไม้ที่มีสีสันแจ่มๆ มากมาย โต๊ะรับแขกใสดีไซน์ทันสมัยบวกกับเก้าอี้สตูลลายวินเทจสีฟ้า ภาพพื้นหลังที่ดูโมเดิร์น ทั้งที่มีคนละสไตล์ แต่เมื่อนำมารวมกันกลับตกแต่งภายในห้องนี้ได้อย่างสวยงาม ดูดี มีสไตล์และชิคมากทีเดียวค่ะ รวมไปถึงบริเวณอื่นๆ ที่ตกแต่งได้สวยงามและมีเสน่ห์เช่นเดียวกัน ว่าแล้วเราก็ไปชมทุกๆ บริเวณในบ้านหลังนี้กันดีกว่าค่ะ ไปชมกันเลย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.