อพาร์ทเม้นท์สวยโมเดิร์น by Seth Stein Architects

วันนี้เรามีอพาร์ทเม้นท์หรูในราคา £1,050,000 ที่ตกแต่งสวยโมเดิร์นในอาคาร Piper Building ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษมาฝากค่ะ อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ได้รับการออกแบบสวยทันสมัยโดยบริษัท Seth Stein Architects บริษัทออกแบบในกรุงลอนดอนค่ะ ในพื้นที่ประมาณ 204 ตารางเมตรของพื้นที่ห้องนี้นั้น มีการตกแต่งได้อย่างสวยงามมากๆ เลยล่ะค่ะ ตกแต่งบริเวณกำแพง พื้น ด้วยสีขาว ตัดกับสีเพดานที่ใช้วัสดุไม้สีน้ำตาลทำเป็นคานไม้เว้นระยะ สวยงาม การจัดวางเฟอร์นิเจอร์นั้น ก็ดูไม่อึดอัด แต่ดูมีอิสระ โล่ง โปร่งและกว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ก็เป็นแบบร่วมสมัย เน้นไปในโทนสีน้ำตาล ดำ ขาว

ห้องต่างๆ แม้จะถูกจัดตกแต่งแบบเปิด แต่ก็ได้รับการแบ่งพื้นที่ไว้อย่างชัดเจน เป็นโซนๆ ไป ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอน ห้องน้ำ ตกแต่งได้อย่างสวย เรียบ หรู ดีจริงๆ เลยล่ะค่ะ ยิ่งห้องนอนยิ่งแล้วใหญ่ ดูสวยแบบเรียบง่ายด้วยการใช้สีขาวเป็นหลัก แต่ตกแต่งได้โมเดิร์น มีกำแพงสีขาวกั้นเป็นฉากขนาดใหญ่และเป็นเสมือนหัวเตียงนอนด้วย ตรงกำแพงหัวเตียงนั้นก็ยังมีการเจาะเป็นช่องสำหรับวางของตกแต่งได้อีกต่างหาก รอบๆ ด้านตกแต่งด้วยกำแพงสีขาวกับกระจกบานใหญ่ ดูแล้วสวยโมเดิร์นอย่างบอกไม่ถูกยังไงก็ไม่รู้ค่ะ รู้เพียงแต่ว่าอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้น่าอยู่จังเลย ว่าไหมคะ…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.