ขาว ดำ เทา สีสร้างสรรค์อพาร์ทเม้นท์สวย

คนเรามักจะมองหาที่อยู่ ซึ่งตอบสนองความต้องการได้หลากหลาย มีทั้งความสวยงาม มีดีไซน์ สะดวกสบาย แต่ในขณะเดียวกันก็ยังอยากให้มีความสดใส น่ารัก แฝงอยู่ หรืออยากให้มีมุมสงบให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ หรือเป็นสถานที่เรียบง่ายให้อยู่แล้วสบายใจ ดูแล้วสบายตา ในช่วงเวลาเดียวกันด้วยเช่นกัน ซึ่งนั่นคงเป็นเรื่องที่ยาก สำหรับการจะตกแต่งให้มีพร้อมทุกสิ่งทุกอย่างตามที่เราต้องการได้ จริงไหมคะ แต่เราก็ยังสามารถตกแต่งให้ตอบโจทย์ความต้องการของเราให้ได้มากที่สุดได้อยู่ดี ลองตกแต่งตามอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ที่เรานำมาฝากดูสิคะ

นี่เป็นอพาร์ทเม้นท์ดีไซน์ร่วมสมัย ที่มีทั้งความสวยงาม สว่างไสว สะดวกสบาย ขณะเดียวกันก็ยังดูเรียบง่ายและเต็มไปด้วยความสงบ อยู่แล้วสบายใจด้วยเช่นเดียวกันค่ะ อพาร์ทเม้นท์นี้ที่ได้รับการตกแต่งโดย Gwathmey Siegel & Associates ซึ่งตกแต่งภายในด้วยการเล่นสีระหว่างขาว ดำ เทา หากห้องไหนตกแต่งเน้นไปทางสีขาวเป็นหลัก ก็จะให้ความรู้สึกอย่างหนึ่ง บริเวณไหนที่เน้นสีดำเป็นหลัก ก็จะได้อีกฟิลลิ่งหนึ่งนั่นเองค่ะ

อย่างเช่นบริเวณส่วนของห้องนั่งเล่น ที่ตกแต่งให้มีทั้งความสะดวกสบาย ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกสงบเรียบง่ายด้วยเช่นเดียวกัน เพราะตกแต่งส่วนนี้ด้วยสีขาวและสีเทา สองสีนี้ แม้จะไม่ได้เป็นสีสันฉูดฉาดจนเกินไปนัก แต่ก็บ่งบอกถึงความทะมัดทะแมง คล่องตัว ดูแล้วสะดวกสบายดีค่ะ รูปแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งภายในนั้นก็เป็นแบบร่วมสมัย ดูทันสมัยในตัวอีกด้วย ตกแต่งรอบๆ ด้วยรูปภาพ ดูแล้วสวยงามมากๆ เลย หรืออย่างในบริเวณห้องนอน ที่เน้นไปในทางโทนสีดำเป็นหลัก แต่ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกถึงการตกแต่งที่มีดีไซน์ สวยงาม และดูอบอุ่น ว่าแล้วเราไปชมการตกแต่งภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้กันเต็มๆ เลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.