บ้านอิฐสไตล์โมเดิร์น สวยน่าอยู่กับไอเดียแต่งบ้านอย่างเป็นธรรมชาติ

modern-brick-house (4)

สถาปนิกชาวออสเตรเลีย CLARE COUSINS ได้ตกแต่ง ปรับปรุงบ้านเดี่ยวที่ตั้งอยู่ที่ Prahran, Australia ของตนเองซะใหม่ ให้กลายเป็นบ้านอิฐสไตล์โมเดิร์นหลังสวย ตกแต่งภายในบ้านอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้วัสดุอิฐบล็อก ไม้ พื้นปูนซีเมนต์ มาตกแต่งสร้างบรรยากาศสบายๆ ตัวบ้านในปัจจุบันนี้ ได้เพิ่มเติมต่อขยายให้กว้างใหญ่ขึ้น มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วย

มีบริเวณมุมโค้งของบ้านที่โดดเด่น ตกแต่งด้วยอิฐ ไม้ และกระจกได้อย่างสวยงาม ห้องนั่งเล่นกว้างใหญ่ ตกแต่งด้วยโซฟาสีกาแฟแบบร่วมสมัย สวยงาม มีมุมห้องครัวที่โดดเด่น บรรยากาศดีมากๆ เลยล่ะ มองแล้วสบายตากับการตกแต่งจริงๆ เลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีห้องนอนและห้องน้ำ ที่ตกแต่งภายในได้สวย สบายตา ชวนให้รู้สึกอบอุ่น สบายใจ และมีบริเวณพื้นที่นอกบ้านให้นั่งพักผ่อนชิลๆ อีกด้วย ว่าแล้วใครที่ชอบไอเดียแต่งบ้านสไตล์ที่เป็นธรรมชาติ แต่ขณะเดียวกันเต็มไปด้วยความสะดวกสบายแล้วล่ะก็ ลองมาชมภาพไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้กันเลย

modern-brick-house (5)modern-brick-house (2)modern-brick-house (8)modern-brick-house (7)modern-brick-house (1)modern-brick-house (6)modern-brick-house (11)modern-brick-house (9)modern-brick-house (10)modern-brick-house (12)

ชมภาพไอเดียทั้งหมดที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

 

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.