เอาใจคนรักแมวเหมียว! พาชม 11 บ้านแมวสุดโมเดิร์น เลิศไม่แพ้บ้านคน

Custom-Built-Cat-Houses

เราเคยนำเสนอบทความเกี่ยวกับบ้านสุนัขที่มีดีไซน์เป็นรถบ้านอย่างสร้างสรรค์ไปให้ชมกันบ้างแล้ว ซึ่งคุณสามารถชมได้ในบทความนี้ เจ้าตูบก็มีรถบ้านได้! ไอเดียบ้านสัตว์เลี้ยงแนวใหม่เป็น ‘รถพ่วง’ เอาใจ Pet Lover  ที่ผ่านมา แต่สำหรับในวันนี้เราไม่ได้มาพร้อมบ้านเจ้าตูบเหมือนเก่าหรอกนะคะ แต่เราจะขอเอาใจคนรักเจ้าแมวเหมียวกันบ้าง ด้วยการพาคุณไปชม 11 บ้านแมวสุดโมเดิร์น ที่เห็นแล้วขอบอกว่าดีไซน์นั้นออกมาเลิศ สวย ไม่แพ้บ้านโมเดิร์นของคนเลยทีเดียวล่ะค่ะ

Custom-Built-Cat-Houses-1

โดยบ้านแมวทั้ง 11 หลังนี้ สถาปนิกชาวสหรัฐออกแบบมาเพื่อเป็นงานสถาปัตยกรรมสำหรับสัตว์เลี้ยงที่สวยงาม ใช้เป็นที่อยู่ให้กับแมวจรจัดให้สำหรับกองทุน “Giving Shelter” กองทุนสำหรับสัตว์เลี้ยงในลอสแองเจลิส และได้นำรายได้บริจาคเพื่อให้กำลังใจกับทาง FixNation องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ต้องการลดปริมาณแมวจรจัดในแคลิฟอร์เนีย

Custom-Built-Cat-Houses-4

ซึ่งดีไซน์ของบ้านแมวแต่ละหลังนี้ ขอบอกว่าน่าจะถูกใจคนรักแมวได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ โมเดิร์นมากๆ ทั้งรูปทรงเรขาคณิต การเลือกใช้วัสดุ ดูสะอาดตา สดใส ออกแบบให้มีชั้น มีระดับสำหรับปีนป่าย แมวจรจัดจะได้มีโอกาสได้สนุกสนานเหมือนเช่นแมวเลี้ยงทั่วๆ ไป เห็นแล้วก็น่าสนใจดีทีเดียวนะคะ แต่ละแบบไอเดียของบ้านแมวชุดนี้ เชื่อว่าหากในอนาคตมีบ้านแมวลักษณะนี้ออกมาจำหน่าย เหล่าบรรดาคนเลี้ยงแมวหลายคนคงไม่พลาดที่จะหามาให้เจ้าเหมียวที่บ้านได้เล่นสนุกกันบ้างล่ะเนอะ เพราะบ้านแมวก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งบ้านเราให้สวยได้เช่นกันนะคะ ว่าแล้วก็ลองไปชมทั้ง 11 แบบบ้านแมวโมเดิร์นนี้กันดูเลย

Custom-Built-Cat-Houses-3Custom-Built-Cat-Houses-2Custom-Built-Cat-Houses-10Custom-Built-Cat-Houses-9Custom-Built-Cat-Houses-8Custom-Built-Cat-Houses-5

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.