ห้องครัวสีขาว โมเดิร์น ตกแต่งให้สวยชิคด้วยกระดานดำ

modern chic white kitchen (1)

ไอเดียตกแต่งห้องครัวที่สวยงามและน่าสนใจในวันนี้ เราจะพาคุณมาชมห้องครัวสีขาวที่ตกแต่งออกมาได้สวย น่ารัก ในบรรยากาศสบายๆ และมีสไตล์กันค่ะ ซึ่งปกติแล้วสีขาวจะเป็นสีที่นิยมใช้ตกแต่งภายในห้องครัวกันเป็นส่วนใหญ่อยู่แล้ว สำหรับไอเดียนี้ก็จะมีการมิกซ์แอนด์แมทเข้ากับสีดำ ทำให้ดูแล้วชิคไม่เบา ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาวสะอาดตา พื้นลายหมากรุกสีขาวดำก็ดูเก๋ไก๋และทำให้ห้องดูสะดุดตามากขึ้น ภาชนะสีขาวสวยงามถูกเรียงเก็บเป็นระเบียบในชั้นวาง มีดอกไม้สีสดใสเติมความมีชีวิตชีวาให้กับห้อง

และที่โดดเด่นและน่าสนใจเลยคือประตูห้องครัวนี้เป็นประตูสีขาวที่มีกระดานดำมาสร้างสีสันด้วยล่ะค่ะ ไว้สำหรับจดโน้ต จดข้อความต่างๆ บนกระดานเอาไว้แบบนี้ นอกจากเป็นไอเดียแต่งบ้านสวยๆ แล้ว ยังสามารถใช้ประโยชน์ได้ด้วย แบบนี้ก็น่าสนใจดีทีเดียวนะคะว่ามั้ย ใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องครัวสวยๆ เก๋ๆ กันอยู่ ลองใช้กระดานดำมาประยุกต์กันดูก็ไม่เลวนะคะ ว่าแต่ตอนนี้ เราก็ไปชมไอเดียตกแต่งห้องครัวสีขาวสวยๆ ห้องนี้ไว้เป็นแรงบันดาลใจกันดูเลยดีกว่า

modern chic white kitchen (2)modern chic white kitchen (3)modern chic white kitchen (5)modern chic white kitchen (7)modern chic white kitchen (8)modern chic white kitchen (11)modern chic white kitchen (12)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.