อบอุ่นเกินร้อยกับบ้านสวยคลาสสิกสีขาว-ดำ

มาชมบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์นที่สวยคลาสสิกกับการตกแต่งภายในด้วยโทนสีเรียบง่ายเพียงสองสีคือ ขาวและดำ ซึ่งตัดกันได้อย่างลงตัวทีเดียว เป็นคู่สีที่หลายๆ คนนิยมใช้ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เพราะนอกจากจะทำให้บ้านดูสมัยใหม่แล้ว ยังดูคลาสิก แถมยังแอบชิคด้วยล่ะค่ะ

ภายในตกแต่งได้อย่างอบอุ่นด้วยสีขาวบริเวณกำแพง ด้านหนึ่งเป็นปูน อีกด้านหนึ่งตกแต่งด้วยอิฐบล็อกสีขาว พื้นเป็นไม้ ใช้เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ในแบบต่างๆ ตกแต่งในโทนสีขาว ดำ เทา น้ำตาล เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งอยู่เป็นสัดส่วน มีพื้นที่ดูกว้างโล่ง ทั้งที่ความจริงบ้านหลังนี้ไม่ได้ใหญ่เท่าไหร่เลยค่ะ

การตกแต่งภายในแต่ละห้องสวยงามทั้งนั้นเลย อย่างเช่นบริเวณห้องนั่งเล่นตกแต่งสวยเก๋ มีที่แขวนทีวีจากไม้ห้อยลงมาจากเพดาน สวยเลิศมากๆ ตัดกับพื้นแบกกราวน์สีขาวของอิฐบริเวณกำแพงได้ ห้องรับประทานอาหารก็สวยงามไม่แพ้กัน โต๊ะสีดำที่เลือกใช้ในห้องมิกซ์กับเก้าอี้ไม้สีน้ำตาลลงตัว บริเวณทางเดินตกแต่งไปด้วยตู้เก็บของและตู้หนังสือบริเวณกำแพง ทำให้เป็นทางเดินที่น่าเดินไม่น้อยเลยล่ะ นอกจากนี้ภายนอกยังมีสนามหญ้าสีเขียว ต้นไม้ร่มรื่นอีกด้วย เป็นบ้านหลังไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป แต่ความอบอุ่นภายในเกินร้อยจริงๆ ว่าแล้วไปชมกันดีกว่าค่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.