ร่มรื่น! แกลลอรี่เฮ้าส์สวยเล่นระดับอย่างโมเดิร์น

พามาชมแบบบ้านดีไซน์สวย น่าอยู่ ผลงานการออกแบบจากบริษัทออกแบบในโคลัมเบียที่มีชื่อว่า GM Arquitectos กันค่ะ สำหรับบริษัทนี้ได้ทำการออกแบบบ้านที่มีพื้นที่ขนาดประมาณ 500 ตารางเมตรในโคลัมเบียให้ออกมาสวยงาม ภายนอกเล่นระดับ ส่วนภายในนั้นก็ตกแต่งเน้นไปในผลงานศิลปะ เหมือนกับเป็นแกลลอรี่ให้เราเพลิดเพลินกับการชมภาพสวยๆ ตกแต่งบ้านด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างไม้ไผ่ ใช้โทนสีอ่อนๆ ให้รู้สึกสบายตาและผ่อนคลาย ตัวบ้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย สวยงาม

ภายนอกตัวบ้านตกแต่งอย่างเล่นระดับ ออกแบบบ้านให้ดีไซน์รับกับเนินเขาเล็กๆ ครึ่งหนึ่งด้านบนตกแต่งเป็นที่พักผ่อนสบายๆ ร่มรื่นด้วยบรรยากาศ เปิดหน้าต่างประตูรับลมเย็นๆ ออกมาด้านนอกเป็นมุมรับประทานอาหารริมสระ และสระว่ายน้ำ ดีไซน์ลาดยาวลงไปตามแนวเนินเขาที่ลาดเอียง ด้านล่างนั้นเป็นเหมือนที่เก็บผลงานศิลปะ ตกแต่งบานประตูด้วยไม้ไผ่เรียบง่าย แต่ดูแล้วทันสมัยไม่น้อย สวยดีจริงๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมภาพบ้านสวยทันสมัยหลังนี้กันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.