บ้านกระจกแบบโมเดิร์น สวยท่ามกลางธรรมชาติ

ปกติเมื่อพูดถึงคำว่าบ้านเรือนกระจก คุณจะนึกถึงตัวบ้านที่มีดีไซน์แบบไหนกันบ้างคะ สำหรับในวันนี้เราจะพาคุณมาชมบ้านเรือนกระจกที่ตกแต่งออกแบบให้มีดีไซน์ที่ทันสมัยและสวยงามมากๆ หลังนี้กันดูค่ะ บ้านนี้มีชื่อว่า Atherton Residence ตั้งอยู่ที่ Atherton, California ออกแบบตกแต่งโดย Turnbull Griffin Haesloop Architects ตัวบ้านด้านหน้าสร้างด้วยกระจกใสขนาดใหญ่จำนวนมาก ตัดขอบกระจกด้วยกรอบสีขาว ประกอบกับไม้สีซีดๆ และคอนกรีต มีขนาดใหญ่และกว้างขวาง บริเวณหนึ่งของตัวบ้านหันหน้าสัมผัสสวนขนาดกลาง ที่มีสระว่ายน้ำเล็กๆ ตั้งอยู่ มีโต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้งและเก้าอี้อาบแดด เป็นมุมพักผ่อนสบายๆ

อีกส่วนหนึ่งของบ้านหันหน้ากว้างเข้าหาผืนน้ำ มีชานไม้ยื่นออกมาจากตัวบ้านเล็กน้อย ให้สัมผัสกับธรรมชาติที่อยู่ฝั่งตรงข้าม มีแม่น้ำคั่นกลางเอาไว้ เงาสะท้อนของตัวบ้านที่เห็นในผืนน้ำทำเอามองผิวเผินเรานึกว่าบ้านนี้ลอยอยู่เสียอีกค่ะ บรรยากาศรอบๆ ตัวบ้านเต็มไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่ ร่มรื่น น่าอยู่ ภายในตกแต่งอย่างเป็นธรรมชาติ รับกับสภาพแวดล้อมภายนอก ตกแต่งด้วยไม้สีอ่อน เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัยที่มีสีโทนธรรมชาติทั้งหลาย ทำให้บรรยากาศภายในบ้านหลังนี้ดูสบายๆ เป็นบ้านทันสมัยอีกหลังที่เห็นแล้วน่าอยู่มากเลยนะคะว่าไหมคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.