โมเดิร์นโฮมในเม็กซิโก

วันนี้เรามีบ้านหลังใหญ่ สไตล์โมเดิร์นมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ เป็นบ้านที่ออกแบบโดย Casa del Viento เขาออกแบบในแบบสมัยใหม่ แต่ก็ยังแฝงของแต่งบ้านในแบบโบราณอยู่ เพื่อให้ออกมาเป็นแนวร่วมสมัยค่ะ อย่างเช่นรูปทรงของตัวอาคารเป็นแบบกล่อง สไตล์โมเดิร์นก็จริง แต่ก็ตกแต่งด้วยหินกาบแบบโบราณผสมผสานเข้าไป ก็ดูลงตัวไม่ขัดแย้งแตกต่างกันเลยสักนิดค่ะ มีสระว่ายน้ำสำหรับสมาชิกในครอบครัวได้มีกิจกรรมร่วมกัน และโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ สนามหญ้าสีเขียว ดูสบายตา น่าอยู่จริงๆเลยค่ะ

ส่วนภายในตกแต่งในแบบโมเดิร์น แต่ละห้องชั้นล่างเป็นมุมนั่งเล่น มีโซฟาขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางห้อง สามารถมองออกไปเห็นวิวภายนอกบ้านได้อย่างสบาย และถัดมาเป็นห้องครัว โต๊ะอาหารที่ตกแต่งแบบบิ้วอิน เพิ่มสีสันสดใสเข้าไปทำให้มุมนี้ดูสดใส สนุกสนานขึ้นมาทันทีค่ะ ส่วนห้องนอนตกแตงไว้อย่างเรียบง่าย แต่จัดทัศนียภาพไว้อย่างดีเยี่ยมเพราะอยู่ในมุมที่เมื่อเปิดผ้าม่าน จะมองเห็นวิวภูเขาที่โอบล้อมบ้าน ดูแล้วสบายตาเย็นใจสุดๆ เลยค่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.