เรียบหรูอย่างโมเดิร์นกับบ้านหลังนี้

วันนี้เราจะพาคุณไปชมบ้านโมเดิร์นสวยๆ ในประเทศเนเธอแลนด์กันค่ะ บ้านนี้มีชื่อโครงการว่า Villa in the Dunes ตั้งอยู่ที่ประเทศเนเธอแลนด์ ออกแบบตกแต่งโดยบริษัทออกแบบที่ชื่อ Centric Design Group ตัวบ้านหลังนี้ล้อมรอบไปด้วยป่าเขียวชอุ่ม ต้นไม้นานาพันธุ์ให้ความร่มรื่น สดชื่นและสงบแก่ผู้ที่พักอาศัยได้ดี ตกแต่งตัวบ้านด้วยไม้และอิฐบล็อกสีน้ำตาล สร้างบรรยากาศให้ตัวบ้านดูอบอุ่น น่าอยู่ ด้านนอกตัวบ้านมีชานระเบียงขนาดใหญ่ที่ปูด้วยพื้นไม้และพื้นหินอ่อน ตกแต่งรอบๆ ด้วยอิฐบล็อกสีน้ำตาลแดง จัดพื้นที่ภายนอกให้เป็นโซนนั่งเล่นกลางแจ้งด้วยชุดโซฟาสีครีมชุดใหญ่ และในระแหวกเดียวกันมุมหนึ่งตั้งวางโต๊ะรับประทานอาหารเอาไว้สำหรับใช้เป็นพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง

รูปแบบของบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวที่มีขนาดใหญ่กว้างขวาง ตกแต่งภายในด้วยโทนสีธรรมชาติ สีครีม สีน้ำตาล และ สีขาว ดูแล้วสบายตา อยู่แล้วสบายใจ ภายในตกแต่งอย่างโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด แต่ละห้องในบ้านมีพื้นที่ขนาดใหญ่มากกว่าปกติ ทำให้ดูแล้วมีอิสระ เดินเหินสะดวก จัดตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยจัดวางอย่างลงตัว เน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน บริเวณกำแพงต่างๆ ก็ตกแต่งแทรกไปด้วยวัสดุที่ให้บรรยากาศธรรมชาติๆ อย่างอิฐบล็อก ไม้ เข้าไปเป็นบางบริเวณ ทำให้บรรยากาศภายในนั้นดูสบายๆ นอกจากนี้บางบริเวณกำแพงก็ตกแต่งด้วยภาพศิลปะสวยๆ ที่มีสีสันไม่มากนัก ภาพรวมภายในบ้านหลังนี้จึงดูอบอุ่นแบบเรียบง่าย ไม่สดใส เนื่องจากสีสันที่ใช้เป็นไปในโทนเรียบๆ ไม่ค่อยมีสีสดใสตกแต่งอยู่เท่าใดนัก แต่ถึงจะตกแต่งด้วยโทนสีเรียบๆ แบบนี้ ก็ไม่ได้ทำให้ภายในบ้านสวยน้อยลงเลยค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมกันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.