มิติใหม่ของบ้านสวยแปลกดีไซน์โมเดิร์น

วันนี้เรามีบ้านโมเดิร์นสวยๆ ที่มีดีไซน์สวยแปลกอย่างบ้าน House Hafner มาฝากให้คุณได้ชมกันค่ะ บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ Büschelhof, Southern Germany ที่ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ อยู่บนสนามหญ้ากว้างใหญ่ ออกแบบโดย Hornung and Jacobi Architecture ที่ออกแบบให้ตัวบ้านมีดีไซน์ที่โมเดิร์นอย่างแปลก วัสดุที่ใช้ตกแต่งภายนอกนั้นมีปูนสีขาว กระจกใส และไม้ มีชานไม้ยื่นเล่นระดับออกมาจากตัวบ้านสีขาว สาเหตุที่ดีไซน์ของบ้านนี้ดูสวยแปลกตานั้นก็เพราะต้องการออกแบบเพื่อเล่นระดับให้รับกับพื้นที่ตั้งที่มีโครงสร้างสูงต่ำไม่เท่ากันนั่นเองค่ะ

ภายในตกแต่งด้วยสีขาวเป็นหลัก มีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย มีความสะดวกสบายดี ของตกแต่งมีน้อยชิ้น สามารถมองเห็นธรรมชาติสวยเป็นเลนส์กว้างได้เพราะมีกระจกใสขนาดใหญ่ประดับอยู่ เป็นบ้านที่แม้จะมีดีไซน์สวยแปลกแบบโมเดิร์น แต่กลับมีบรรยากาศภายในและภายนอกที่ดูสบายๆ ร่มรื่นอย่างบอกไม่ถูก สวยดีนะคะ ว่าแล้วเราก็ไปชมกันดีกว่าค่ะ

ภาพจาก : designfolio

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.