โมเดิร์นเฮ้าส์สวยกลางธรรมชาติในมอสโก

วันนี้เราจะพาคุณไปชมบ้านสวยๆ ในมอสโก ประเทศรัสเซียกันค่ะ บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ ที่รายล้อม ออกแบบตกแต่งโดยบริษัทสถาปัตย์ที่ชื่อ Olga Freiman ซึ่งทำการตกแต่งตัวบ้านด้วยวัสดุไม้ และ กระจกบานใหญ่ เผยให้เห็นทิวทัศน์สวยๆ ด้านนอก ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ซึ่งรับและเข้ากับเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี ของตกแต่งหรูหราต่างๆ อย่างโคมไฟระย้า ก็นำมาตกแต่งร่วมกับสไตล์อื่นๆ ที่มีในบ้านได้อย่างลงตัว สีสันของบ้านเน้นไปทางโทนสีที่นำมามิกซ์กันแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่นแก่ตัวบ้าน อย่างเช่น สีเขียว สีน้ำตาล

มีชานระเบียงที่ตกแต่งสวยงามสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสธรรมชาติด้านนอกอย่างสบายรื่นรม มีเก้าอี้สำหรับอาบแดดตั้งอยู่ด้วย สำหรับสระว่ายน้ำนั้น สำหรับบ้านนี้ตัวสระน้ำตั้งอยู่ภายในตัวบ้านค่ะ แต่ถึงแม้ว่าสระว่ายน้ำของบ้านหลังนี้จะตั้งอยู่อินดอร์ แต่ก็สามารถสัมผัสบรรยากาศและความสวยงามของทิวทัศน์ ท้องฟ้า ต้นไม้ ภูเขา ในขณะว่ายน้ำได้อยู่ดีค่ะ ผ่านทางกระจกใสบานใหญ่ที่ใช้ตกแต่งผสมกับตัวอาคารไม้ได้อย่างลงตัวนั่นเองค่ะ สวยมากๆ เลยนะคะ บ้านหลังนี้…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.