โมเดิร์นเฮ้าส์สวยมีสไตล์กลางธรรมชาติ

บ้านหลังนี้มีชื่อว่า Art Barn เป็นผลงานการออกแบบของ Robert Young Architecture & Interiors ตั้งอยู่ที่กรีนนิช ใน Connecticut ตัวบ้านมีพื้นที่ทั้งหมด 929 ตารางเมตร ถูกออกแบบให้มีรูปทรงแบบโมเดิร์นทันสมัย ตกแต่งด้วยวัสดุที่เป็นคอนกรีต สร้างให้กลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมที่มีต้นไม้นานาพันธุ์สูงใหญ่ล้อมรอบอย่างร่มรื่น ด้านข้างตัวบ้านคอนกรีตนั้นมีต้นไม้สีเขียวขึ้นเกาะตามกำแพง ดูแล้วกลืนไปกับสภาพแวดล้อมจริงๆ เลยค่ะ

ภายในตกแต่งแบบทันสมัยผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติ ตกแต่งแบบโปร่งโล่ง สบายตา พื้นที่ภายในกว้างขวาง ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร จัดตกแต่งไว้ในรูปแบบเปิด ทำให้ดูไม่อึดอัดและมีอิสระดี กระจกบานใสใหญ่ที่ตกแต่งตามมุมต่างๆ ในบ้านช่วยทำให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาให้ภายในสว่างไสวและยังทำให้เราได้เห็นธรรมชาติสวยๆ ที่ล้อมอยู่จากภายในบ้านอีกด้วยค่ะ ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้และเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัย พรมถักลายสวยๆ สร้างเสน่ห์และกลิ่นอายวัฒนธรรมให้กับตัวบ้านดูน่าหลงใหล มีตู้หนังสือโดดเด่นอยู่บริเวณส่วนห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น เป็นตู้ไม้สีอ่อนขนาดใหญ่ บรรจุหนังสือและแก้วไวน์เอาไว้ ด้านบนหัวตู้ตกแต่งด้วยการนำขวดไวน์ต่างๆ มาเรียงเก็บไว้อย่างสวยงาม บรรยากาศภายในอบอุ่น แต่ละห้องตกแต่งได้สวยและมีสไตล์ในทุกๆ ห้อง สวยมากเลยค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.