สวยเฉี่ยวในแบบสไตล์โมเดิร์น

วันนี้เรามีผลงานการออกแบบตกแต่งภายในจากบริษัท Katarzyna Kraszewska architectural design group เป็นการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น สวย เรียบ แอบหรู ด้วยการแต่งบ้านในโทนสีขาว ดำ และน้ำตาล ไม่ว่าจะเป็นการจัดสรรพื้นที่ และการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์เข้ามาตกแต่ง ล้วนคัดสรรได้อย่างลงตัว บ้านหลังนี้เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม่มากนัก เน้นเฉพาะที่จำเป็นในการใช้งาน และมีประโยชน์จริงๆ เนื่องจากเจ้าของบ้านต้องการให้บ้านมีพื้นที่โล่งกว้าง ดูไม่อึดอัด ให้ความรู้สึกสบาย อบอุ่น ภาพรวมจึงออกมาเป็นแบบที่เห็นค่ะ

บ้านโทนสีขาว ดำ อาจทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูดุดัน เงียบขรึม แต่ถ้าใช้สีน้ำตาลอ่อนเข้ามาตกแต่งเพิ่มก็จะช่วยให้บรรยากาศดูอ่อนโยน สบายๆ ขึ้นมาทันทีค่ะ


และการเลือกใช้บันไดที่เปิดโล่ง ไม่มีสิ่งกีดขวางใดๆ ก็ช่วยให้บ้านดูมีพื้นที่กว้างขวางขึ้นได้เช่นกันค่ะ และสำหรับห้องทานอาหาร สร้างจุดสนใจได้เป็นอย่างดีด้วยการใช้โคมไฟดีไซน์เก๋ เข้ามาตกแต่ง ทำให้ห้องอาหารดูโออ่า อย่างสมบูรณ์แบบค่ะ ว่าแล้วเรามาชมผลงานการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นกันเลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.