ออฟฟิศหรูในอินเดีย ชวนอิจฉา

บรรยากาศรอบๆ ที่ทำงาน เป็นสิ่งหนึ่งที่กระตุ้นให้คนทำงานรู้สึกอยากจะมาทำงาน ขยันขันแข็งกันได้ไม่น้อย ซึ่งบางคนก็ชอบสไตล์ที่ทันสมัย เรียบง่าย บางคนชอบสถานที่ทำงานแบบอบอุ่น หรูหรา แต่ละคนมีสไตล์สถานที่ทำงานในฝันที่แตกต่างกันไป และสำหรับในวันนี้เราก็มีไอเดียตกแต่งออฟฟิศสวยๆ มาเอาใจคนที่ชื่นชอบสถานที่ทำงานแบบโมเดิร์นหรูให้อิจฉากันเล่น และ ดูเป็นไอเดียกันค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมออฟฟิศ Tulip Infratech ในประเทศอินเดียที่เรานำมาฝากให้ได้ชมกันดูดีกว่าค่ะ

ภายในออฟฟิศแห่งนี้ตกแต่งออกแบบโดย Design Cosmos ตกแต่งภายในออฟฟิศ Tulip Infratech ในพื้นที่ทั้งหมด 4 ชั้น จำนวน 25,800 ตารางฟุต ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นผสมกับหรูหรา เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่ทำให้บรรยากาศภายในดูราวกับอยู่ในพระราชวัง แต่ขณะเดียวกันก็ทันสมัยและไม่ตกกระแส ยังคงเป็นไปตามเทรนด์ที่สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ทำงานได้ดี สีสันในโทนเรียบหรู เงิน ขาว ทอง ดำ มีบ้างที่จะเติมความสดใสด้วยสีสดๆ อย่าง แดง เขียว และอื่นๆ เพิ่มเติมลงไปเพื่อความสวยงาม ว่าแล้วเราก็ไปชมกันดูดีกว่า ใครชอบออฟฟิศหรูๆ สวยๆ แบบนี้ ก็เก็บเป็นไอเดียเอาไว้เสนอเจ้านายกันได้นะคะ ^^

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.