อ่างอาบน้ำโมเดิร์น-หรู สวยชวนตะลึง

วันนี้เรามีอ่างอาบน้ำดีไซน์สวยๆ มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ ใครที่กำลังมองหาอ่างอาบน้ำไว้สำหรับตกแต่งห้องน้ำลองมาชมดีไซน์โมเดิรน์สวย แถมยังแอบหรูหราและแปลกตาอย่างอ่างอาบน้ำดีไซน์เปลญวนที่เรานำมาฝากคุณในวันนี้กันดีกว่าค่ะ

สำหรับอ่างอาบน้ำนี้ เป็นผลงานการดีไซน์ของนักออกแบบ Splinter Works ออกแบบอ่างอาบน้ำให้มีดีไซน์เหมือนเปลญวน คล้ายกับเรือ รูปลักษณ์ดูมีเสน่ห์น่าหลงใหล สีที่ใช้อย่างสีดำก็ทำให้ดูน่าค้นหา และ ดูเย้ายวนตาอย่างบอกไม่ถูก ดีไซน์ที่ชวนให้นึกถึงความผ่อนคลาย การได้พักผ่อนสบายๆ บนเปลญวน ทำให้เมื่อได้อาบน้ำในอ่างอาบน้ำนี้รู้สึกได้ถึงบรรยากาศที่รีแลกซ์ สบายๆ ผ่อนคลายขณะอาบน้ำได้เป็นอย่างดี

ที่สำคัญอ่างอาบน้ำนี้ยังลอยอยู่เหนือพื้นอีกด้วยล่ะค่ะ เพราะตัวดีไซน์ของอ่างนั้น ด้านปลายของอ่างแต่ละด้านนั้นจะติดกับผนังกำแพง ทำให้ตัวอ่างอาบน้ำนั้นลอยอยู่เหนือพื้นเล็กน้อย เหมือนได้ล่องละลอยไปกับบรรยากาศสบายๆ ใกล้กันนั้นก็จะมีก๊อกน้ำสแตนเลสไว้สำหรับปล่อยน้ำเข้าสู่ตัวอ่าง และหากต้องการจะปล่อยน้ำออกจากอ่างก็สามารถทำได้ เพราะภายในพื้นอ่างจะมีรูสำหรับระบายน้ำ และปล่อยลงสู่พื้นห้องด้านล่างที่มีรูระบายน้ำตรงกัน ทำให้น้ำสามารถถูกปล่อยออกและไม่เลอะเปียกบริเวณอื่นของห้องน้ำอีกด้วยล่ะค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ ดีไซน์อ่างอาบน้ำโมเดิร์น หรู แบบเปลญวนนี้ ดูผ่อนคลายและสวยงามถูกใจไหมคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.