ไอเดียตกแต่งบ้านโมเดิร์น เรียบง่าย ในโทนสีขาว-เทาให้ออกมาน่าอยู่

2

โมเดิร์น แต่เรียบง่าย เป็นสไตล์การตกแต่งภายในบ้านที่หลายๆ คนชื่นชอบ ไม่ต้องเยอะ แต่ออกมาดูดี อบอุ่นและสบายตา ซึ่งเราเองก็ชอบไอเดียนี้ไม่น้อยเช่นเดียวกันค่ะ วันนี้ไปเจอแบบไอเดียตกแต่งภายในบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นและเรียบง่ายออกมาได้สวยและน่าอยู่ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ เลยขอนำมาฝากให้กับทุกคนได้ชมเป็นไอเดียไปด้วยกัน ว่าแล้วก็ลองมาชมกันดูเลยดีกว่า

บ้านหลังนี้ ตั้งอยู่ที่ไทจง ประเทศไตหวัน มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 132 ตร.ม. ใหญ่และกว้างขวางทีเดียว ตกแต่งออกแบบโดย Huang Yi Feng และ Li Yuzhi เน้นไปในโทนสีขาวและเทา ภายในบ้านโปร่งโล่งและสบายตา เฟอร์นิเจอร์ก็มีเท่าที่จำเป็น ไม่เยอะจนเกินไป แต่ขณะเดียวกันการใช้สีขาวและเทา ก็ไม่ได้ทำให้มันเรียบง่ายไปซะหมด มีการเพิ่มเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่มีสีสันสดใสเข้ามาตัดกับสีเรียบๆ ทั้งสองบ้าง เช่น สีฟ้าของโซฟาเดี่ยวในห้องนั่งเล่น สีม่วงของหมนอิง เป็นต้น

10

ระดับของเพดานภายในห้องก็ถูกเล่นความสูงต่ำให้ไม่เท่ากัน ออกมาดูมีเอกลักษณ์ นอกจากนี้การตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัวและรับประทานอาหาร ก็ยังคงเน้นคอนเซ็ปต์ โมเดิร์น แต่เรียบง่าย ทำออกมาได้ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ เห็นแล้วก็น่าอยู่ไม่เบาเลย ใครที่ชอบบ้านสไตล์แบบนี้ ไม่ต้องเยอะมากนัก แต่ดูดี และสบายตาล่ะก็ ลองเก็บไอเดียนี้ไว้เป็นแรงบันดาลใจ ตกแต่งบ้านคุณสวยๆ ให้น่าอยู่กันนะคะ

674913111617

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมได้ใน Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.