น่าอยู่จริงๆ บ้านโมเดิร์นแสนอบอุ่นหลังนี้

เราเชื่อว่าหลายคนฝันอยากมีบ้านดีไซน์โมเดิร์นทันสมัย ขณะเดียวกันบ้านหลังนั้นก็ต้องเป็นบ้านที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น สบายใจ ไม่อ้างวางด้วยเช่นเดียวกัน ในวันนี้เราเจอบ้านหลังหนึ่งที่มีดีไซน์และการตกแต่งภายในเข้ากับสิ่งเหล่านั้น เลยอยากจะนำมาเสนอให้เพื่อนๆ ได้ชมกันดูคะ เชื่อว่าต้องถูกใจหลายๆ คนอย่างแน่นอนเลยทีเดียว สำหรับบ้านหลังนี้ มีชื่อว่า Port Ludlow Residence ตั้งอยู่บริเวณคลองฮูด ในรัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ตกแต่งออกแบบอย่างสร้างสรรค์สวยงามโดย FINNE

ภายนอกตัวบ้านตกแต่งด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยจากวัสดุกระจกใสและไม้ มีหน้าต่างและประตูกระจกใสจำนวนมากเผยให้เห็นวิวธรรมชาติที่สวยงามรอบบ้าน ต้นไม้สีเขียวร่มรื่น น้ำคลองที่ไหลไปตามกระแส พัดเอากลิ่นอายเย็นสบายและความสดชื่นเข้ามาให้ ภายในตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น ใช้เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยตกแต่งไว้ให้มีความสะดวกสบาย และแอบแฝงไปด้วยความเรียบหรูที่ทำให้บ้านสวยและน่าอยู่มากยิ่งขึ้นไปอีกด้วยล่ะค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ สวยถูกใจหรือเปล่ากับบ้านหลังนี้…หากว่าชอบสไตล์การตกแต่งที่ทันสมัยและอบอุ่นแบบนี้ล่ะก็ สามารถเก็บไอเดียการตกแต่งนี้ไว้ไปประยุกต์ใช้กันได้นะคะ ว่าแล้วเราไปชมภาพการตกแต่งสวยๆ ของบ้านหลังนี้กันต่ออย่างจุใจดีกว่า ไปชมกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.