โฮมทาวน์บ้านสุดฮิต..มิติใหม่ของคนเมืองกรุง

วันนี้คงต้องยอมรับกันว่าบ้านทาวน์โฮมเป็นนิยมกันอย่างกว้างขวางในหมู่บ้านจัดสรรจริงๆ คะ โดยเฉพาะคนกรุงเทพฯ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว มีการตกแต่งบ้านในแบบพร้อมอยู่ไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ในห้องครัวแบบบิ้วอิน, ห้องรับแขกที่มีเฟอร์นิเจอร์ไว้สำเร็จ รวมทั้งห้องนอนด้วยค่ะ ทุกห้องของบ้านทาวน์โฮมมักจะถูกตกแต่งไว้ด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ อย่างเช่นทาวน์โฮมที่เรานำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้คะเป็นทาวน์โฮมที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพ ใกล้แหล่งแฟชั่น เพราะมีทั้งห้างสรรพสินค้าและรถสาธารณะวิ่งผ่าน เรียกได้ว่าเป็นบ้านทาวน์โฮมสำหรับคนรุ่นใหม่จริงๆ ค่ะ

การตกแต่งภายในของบ้านหลังนี้ออกแบบในสไตล์ Modern Loft เพราะมีการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ดูหรูหรา แต่ในแบบเรียบๆ การโชว์พื้นในแบบปูนเปลือยขัดมัน ทำให้เห็นความสวยงามของผิวพื้นได้อย่างเท่ บันไดขึ้นชั้นสองใช้เหล็กกล่องพ่นสีดำ ในสไตล์ดิบๆ เหมือนโรงงาน แต่ก็ดูไม่ขัดกับตัวบ้านค่ะ ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีดำ ตกแต่งแบบเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ทำให้ห้องดูสวย เท่ ในแบบวิถีของคนเมืองเลยละค่ะ ว่าแล้วเรามาชมกันเลย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.