ชมวิวมุมสูง! พักผ่อนสบายๆ ไปกับบ้านต้นไม้โมเดิร์นสูงเสียดฟ้า

modern treehouse  around oak tree (1)

แน่นอนว่าตอนเราเป็นเด็ก ต้องเคยที่อยากจะมีบ้านต้นไม้ไว้เล่นสนุกสนานกันมาบ้าง แต่ก็นะ…บ้านต้นไม้ในฝัน มันต้องยังสามารถปีนไต่ขึ้นต้นไม้ได้ไม่ยากสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นบ้านต้นไม้ที่สูงเสียดฟ้า สูงถึง 11 เมตรจากระดับพื้นดินด้วยกันแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่ายังมีใครสนใจบ้านต้นไม้หลังนี้กันหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ ไอเดียการตกแต่งและสร้างบ้านต้นไม้หลังนี้ ที่เราจะพาคุณมาชมนั้นสร้างได้อย่างมหัศจรรย์ ดูหฤหรรษ์สุดๆ ไว้สำหรับใช้เป็นสถานที่หลีกหนีผู้คน ขึ้นไปพักผ่อนสบายๆ ชมวิวเมืองสูงให้รอบ

modern treehouse  around oak tree (2)

โดยผลงานการสร้างสรรค์ออกแบบบ้านต้นไม้หลังนี้ เป็นผลงานของสถาปนิก Andreas Wenning จากบริษัทออกแบบในเยอรมันอย่าง Baumraum ที่ดีไซน์บ้านต้นไม้ให้รับกับตัวต้นโอ๊คยักษ์สูงกว่า 11 เมตรได้อย่างเข้ากัน มีบันไดแสตนเลสเป็นบันไดวน พาคุณขึ้นสู่บ้านตันไม้สูงเสียดฟ้าหลังนี้ ส่วนบริเวณบ้านต้นไม้ด้านบนนั้นก็ตกแต่งให้มีพื้นที่เทอร์เรซไว้เป็นที่นั่งพักผ่อน ชมวิวเมืองสูงด้านบน ส่วนภายในนั้นก็ตกแต่งเป็นห้องนอนขนาดเล็กสำหรับพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศไปในตัวนั่นเอง

modern treehouse  around oak tree (3)modern treehouse  around oak tree (5)modern treehouse  around oak tree (6)modern treehouse  around oak tree (7)modern treehouse  around oak tree (8)

เป็นอย่างไรบ้างคะบ้านต้นไม้หลังนี้ เห็นแล้วถูกใจใครบ้างหรือเปล่า คนที่ชอบความสงบ ความท้าท้าย อาจจะถูกใจบ้านนี้กันไม่มากก็น้อย แต่ในขณะเดียวกันหากใครที่กลัวความสูง บ้านต้นไม้หลังนี้ก็น่าหวาดเสียวไปสักหน่อยนะว่ามั้ยคะ ก็แหม…ดูบันไดวนสิ สูงมากๆ เลยทีเดียว แต่ถึงจะอย่างนั้น ก็ต้องยอมรับว่าเป็นไอเดียการสร้างบ้านต้นไม้ที่น่าชื่นชม สวยและโมเดิร์น น่าสนใจจริงๆ ค่ะ

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Galerry ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.