ห้องสวยแบบลูกครึ่งกับสไตล์โมเดิร์น-วินเทจ

ห้องนี้ได้รับการปรับปรุงตกแต่งใหม่จากห้องเก่าในยุค 1920 ซึ่งออกแบบใหม่โดย Architect Alexander ปรับปรุงตกแต่งภายในใหม่ให้สวยยิ่งขึ้นและมีเสน่ห์ในแบบสองสไตล์ ซึ่งนั่นก็คือสไตล์โมเดิร์นและวินเทจผสมผสานกันนั่นเองค่ะ ตัวห้องมีโครงสร้างของเดิมที่เป็นเสน่ห์อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นบริเวณเพดานที่โค้งต่ำลงมา ส่วนของหน้าต่างบานโค้งที่สวยงาม เรียกได้ว่ามีโครงสร้างเก่าของห้องแม้จะกินพื้นที่ห้องไป แต่ก็เป็นประโยชน์ในการช่วยทำให้การตกแต่งใหม่นั้นออกมาสวยและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นส่วนใหญ่ มีเฟอร์นิเจอร์ไม่มากนัก จึงทำให้ดูภายในโล่งๆ โปร่งสบายตา ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยร่วมกับการแทรกเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์วินเทจลงไปบ้าง ทำให้ไม่ดูสมัยใหม่จนเกินไป แต่ยังคงมีเสน่ห์จากเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก่ารวมอยู่ด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว อยู่ใกล้ๆ กัน มีตู้หนังสือสวยเด่นบริเวณใต้บันได ห้องน้ำ ห้องนอนตกแต่งแบบเรียบง่าย ในห้องนอนมีผนังเพดานเฉียงตัดลงมาต่ำ ซึ่งตกแต่งกำแพงส่วนนั้นด้วยภาพวอลเปเปอร์เอาไว้ ดูๆ ไปแล้วก็สวยเหมือนกันค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมไอเดียตกแต่งห้องนี้กันดูดีกว่าค่ะ ไปชมกันเป็นไอเดียได้เลย…

ภาพจาก home-designing

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.