จับคู่ปะทะสตูดิโอสวย โมเดิร์น VS วินเทจ

เราจะพาคุณไปชมการตกแต่งสตูดิโอสวยๆ ของนักศิลปะกันค่ะ สตูดิโอสำหรับพักผ่อนและเป็นสถานที่ทำงานของนักศิลปะนั้นเป็นสถานที่หนึ่งที่สำคัญของเหล่าจิตรกรกันเลยทีเดียว ภายในสถานที่นั้นจะตกแต่งอย่างไรบ้างนะ ถ้าอยากรู้ ไปชมกันค่ะ เพราะในวันนี้ที่เราจะพาคุณไปชมนั้น เป็นสองสตูดิโอที่มีการตกแต่งแตกต่างกันคนละสไตล์ นั่นก็คือ สไตล์โมเดิร์น และ วินเทจ นั่นเองค่ะ แต่ไม่ว่าจะสตูดิโอแบบไหน ต่างก็ตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงามมากๆ เลยค่า

เริ่มกันจากสตูดิโอที่ตกแต่งในแบบโมเดิร์น สวยงามด้วยของตกแต่งที่มีดีไซน์ โซฟาสีดำตัวยาวตั้งอยู่กลางห้องหนึ่ง รอบด้านนั้นมีเฟรมผ้าใบวางตามพื้นมากมาย มีโคมไฟใหญ่ยักษ์ดีไซน์เก๋ตั้งข้างๆ โซฟา ด้านหลังโซฟาตัวยาวมีเฟรมรูปอาร์ตๆ ผืนใหญ่ตั้งวางอยู่ที่พื้น อุปกรณ์สำหรับวาดภาพตั้งอยู่มุมหนึ่งของห้องแห่งนี้ มีหน้าต่างบานกว้างเปิดม่านออกเผยให้แสงแดดส่องเข้ามาทั่วถึงและทำให้สตูดิโอสว่างไสวสวยงาม

ถัดมาเป็นการตกแต่งสตูดิโอแบบวินเทจ เฟอร์นิเจอร์ภายในสตูดิโอนั้นดีไซน์จะย้อนยุคกลับไปสมัยอดีต แตกต่างจากอีกสไตล์ที่เรานำเสนอไปลิบลับเลยล่ะค่ะ พวกรูปภาพ รวมไปถึงของตกแต่งต่างๆ ล้วนจะย้อนกลับไปในสมัยอดีตเพื่อให้เข้ากับสไตล์วินเทจ

 

สองแบบสองสไตล์ แต่ละแบบก็มีเสน่ห์ไม่เหมือนกันนะคะ แล้วคุณล่ะค่ะคิดว่าหากจับคู่ปะทะระหว่างสองสไตล์นี้ คุณชอบสไตล์ไหนมากกว่ากันคะ

 source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.