ทันสมัยแต่ไม่ดราม่ากับการตกแต่งสีขาว-ดำ

พาคุณมาชมการตกแต่งด้วยโทนสีเดียวแบบ monochrome กันค่ะ เป็นการตกแต่งของบริษัท Mires Paris ที่ตกแต่งด้วยสีขาว-ดำ แต่กลับไม่ได้ทำให้เรารู้สึกเศร้าสลด ดราม่า แต่อย่างใด การตกแต่งเช่นนี้ของ Mires Paris นั้นกลับทำให้ห้องดูสดใสในตัวเอง สว่างไสวและมีเสน่ห์มากๆ ด้วยรูปแบบสีที่ใช้เพียงสองสี สไตล์เฟอร์นิเจอร์ทันสมัยและการจัดวางที่ลงตัวนั้นช่วยทำให้ห้องนี้สวยงามมากขึ้นไปอีก

การจัดวางเฟอร์นิเจอร์แบบเรียบง่ายสีดำบนผืนพรมสีดำที่ตั้งอยู่บนพื้นไม้สีขาวนั้น ทำให้เฟอร์นิเจอร์โดดเด่นมากๆ อีกทั้งเมื่อมีโคมไฟโค้งดีไซน์เก๋ ทันสมัยสีดำโค้งเข้ามาด้วยแล้วนั้น ยิ่งทำให้ห้องดูโดดเด่นขึ้นไปอีก หากไม่มีกำแพงสีขาว เพดานสีขาว ช่วยขจัดความหมองของสีดำออกไปนั้น ห้องนี้ก็คงไม่สว่างสดใสและลงตัวแบบนี้ แต่เพราะมีเพดานและพื้นสีขาว รวมไปถึงกำแพงสีขาวล้อมรอบเฟอร์นิเจอร์สีดำ จึงทำให้ห้องนี้เป็นห้องพักผ่อนที่สวยงามมากๆ ห้องหนึ่ง

บริเวณห้องครัวนั้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีดำสนิท เคาน์เตอร์สีดำ มีโคมไฟสีดำยื่นลงมาจากเพดานสีขาว สีดำของเฟอร์นิเจอร์นั้น เมื่อถูกล้อมด้วยสีขาวของพื้นผนังกำแพง พื้นไม้สีขาว และเพดานสีขาว จึงทำให้ห้องดูลงตัว เป็นการแบ่งใช้สีที่เลือกปริมาณในการตกแต่งได้อย่างเหมาะสม

ตกแต่งกำแพงด้วยตู้วางของเก๋ๆ ที่มีสีดำล้วน ของตกแต่งเป็นสีขาว เรียกได้ว่าบ้านหลังนี้แทบจะไม่มีการตกแต่งสีอื่นเจือปนเลย หรือ หากมีก็คงมีในปริมาณที่น้อยมากๆ

บันไดทางขึ้นสีขาว ระหว่างทางตกแต่งกำแพงด้วยชั้นวางของสีขาวกรอบสี่เหลี่ยม ภายในตกแต่งด้วยของตกแต่งสีดำ ตัดและรับกับชั้นวางของได้อย่างสวยงาม

 

ช่างเป็นการตกแต่งสีขาว-ดำ ที่ไม่ว่ามองอย่างไรนั้นก็สวยงามและไม่ดราม่าอย่างที่คิดเลย กลับดูอาร์ตและก็ทันสมัย สวยมากๆ ต่างหาก ว่าไหมคะ…

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.