พักผ่อนสบายๆ ไปกับอพาร์ทเม้นท์ไม้ สบายตา 64 ตร.ม. ที่ญีปุ่น

modern-wooden-apartment-64-sqm (1)

ใครชอบไอเดียตกแต่งบ้านของญี่ปุ่นกันบ้างมั้ยคะ ส่วนใหญ่ประเทศญี่ปุ่น มักจะตกแต่งภายในด้วยโทนที่ดูเรียบง่าย สบายตา เน้นการใช้ไม้ร่วมกับสีขาว ตกแต่งในรูปแบบที่ทำให้เรารู้สึกสงบ บรรยากาศเย็นใจ อะไรทำนองนี้ซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเราเองก็ชอบไอเดียแนวนี้ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ วันนี้ไปเจอไอเดียแต่งอพาร์ทเม้นท์สวยๆ สไตล์โมเดิร์น ที่มีบรรยากาศสบายตาเช่นนี้ จึงนำมาฝากให้กับทุกคนได้ชมเป็นไอเดียด้วยกัน ว่าแล้วก็ลองมาทำความรู้จักกับอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้กันเลยค่า ถ้าชอบไอเดียนี้ อย่าลืมเก็บไปใช้ประยุกต์ตกแต่งภายในบ้านของคุณกันดูนะคะ

modern-wooden-apartment-64-sqm (6)

สำหรับอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ มีขนาด 64 ตร.ม. ขนาดกำลังพอดี กว้างขวางและไม่อึดอัด ตั้งอยู่ที่โยกาฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น ได้รับการปรับปรุงพื้นที่ในห้องใหม่โดยสถาปนิกจาก Sinato จนกลายเป็นห้องสวยๆ ห้องนี้นั่นเองค่ะ และที่โดดเด่นที่สุดเลยในห้องอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ก็คือ ผนังไม้รูปตัว L ที่อยู่กลางห้องพัก เพื่อใช้แบ่งกั้นขอบเขตภายในห้องให้เป็นสัดส่วนยิ่งขึ้น แต่ขณะเดียวกันก็ไม่ถึงกับทึบและดูปิดกั้นจนน่าอึดอัด

modern-wooden-apartment-64-sqm (4)

ซึ่งเอาผนังไม้รูปตัว L นี้ใช้กั้นระหว่างห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร สีของไม้ชวนให้เรารู้สึกถึงบรรยากาศที่เป็นไปแบบสบายๆ และเรียบง่าย เป็นทั้งเฟอร์นิเจอร์ไปในตัว มีที่นั่งให้พักผ่อน เป็นทั้งตู้เก็บของ ชั้นหนังสือ และยิ่งเมื่อบวกเข้ากับเฟอร์นิเจอร์สีอ่อนๆ ที่เข้ากันได้ดีกับผนังห้องสีเทา ผนังคอนกรีต และ กำแพงไม้แล้วล่ะก็ บรรยากาศภายในห้องนี้ชวนให้น่าอยู่และรู้สึกสบายมากๆ เลยทีเดียว เห็นแล้วก็หวังว่าทุกคนจะชอบไอเดียตกแต่งภายในห้องๆ นี้เช่นเดียวกับเรานะคะ ลองนำไปประยุกต์ใช้ในบ้านของคุณกันดูค่ะ

modern-wooden-apartment-64-sqm (2)modern-wooden-apartment-64-sqm (5)modern-wooden-apartment-64-sqm (7)modern-wooden-apartment-64-sqm (8)modern-wooden-apartment-64-sqm (9)modern-wooden-apartment-64-sqm (10)modern-wooden-apartment-64-sqm (3)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.