ความสวยงามของบ้านไม้สไตล์โมเดิร์นในสเปน

วันนี้เราจะพาคุณไปชมความสวยงามของบ้านไม้ในประเทศสเปนกันค่ะ บ้านไม้หลังนี้นั้นเป็นบ้านที่ดูปราดเปรียวและทันสมัย สวยงาม ซึ่งบ้านที่เราจะพาคุณไปชมก็คือ บ้านไม้โมเดิร์น House Rehabilitation หลังนี้ค่ะ เป็นบ้านที่ตั้งอยู่ที่ Bellaterra ย่าน Cerdanyola del Vallès ประเทศสเปน มีพื้นที่ตัวบ้านประมาณ 500 ตารางเมตรด้วยกัน ตกแต่งออกแบบโดยบริษัทออกแบบที่ร่วมทุนระหว่างสเปนและเยอรมนีอย่าง YLAB Arquitectos นี่เองค่ะ

การตกแต่งภายนอกตัวบ้านนั้น ตัวบ้านมีดีไซน์แบบทันสมัย ตกแต่งด้วยไม้สีน้ำตาลและกระจกใส มีสวนสวยล้อมรอบกับทัศนียภาพงามตา ภายในตัวบ้านก็ตกแต่งทำได้อย่างสวยงามเช่นเดียวกัน ดูเรียบหรูโมเดิร์นด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย และ สีคลาสสิกอย่างครีม น้ำตาล ขาว เป็นส่วนใหญ่ ทำให้ดูสว่างและสดใส ตกแต่งโปร่งโล่ง กว้างขวาง ไม่อึดอัด ทำให้บรรยากาศภายในตัวบ้านนั้นดูแล้วสบายๆ กระจกใสบานใหญ่ที่กรุเอาไว้หลายบานต่อกันนั้น ทำให้มองเห็นสวนสวยๆ ที่ตกแต่งได้อย่างร่มรื่นกับทัศนียภาพที่งามตาภายนอกได้จากภายในอีกด้วยล่ะค่ะ เป็นบ้านไม้ที่สวยมากๆ เลยทีเดียวนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.