พื้นที่เอนเตอร์เทนน่ารักๆ กับธีมป็อปอัพบุ๊คมูมิน

อีกหนึ่งสถานที่ที่มีการตกแต่งภายในด้วยธีมที่เต็มไปด้วยจินตนาการ สำหรับการตกแต่งภายในศูนย์ Family entertainment center ด้วยธีมของหนังสือจากเรื่อง Moomin books ของนักเขียนชาวฟินแลนด์ที่ชื่อว่า Tove Jansson ค่ะ หากคุณเคยดูการ์ตูนเรื่องนี้มาบ้าง คงจะคุ้นเคยกับตัวละครภาพบรรยากาศในเรื่องกันน่ะค่ะ แต่หากไม่เคย เรามาชมไปพร้อมๆ กันกับภาพบรรยากาศที่ตกแต่งออกมาภายในศูนย์แห่งนี้เลยแล้วกันค่ะ

ภายในร้านตกแต่งให้มีสีสันสดใสและลวดลายที่ดูน่ารักๆ โดดเด่นกับการดีไซน์คล้ายๆ กับหนังสือป็อปอัพสามมิติอย่างไรอย่างนั้น ออกแบบและตกแต่งภายในโดยดีไซเนอร์จากรัสเซียที่ชื่อ Maria Yasko ภายในศูนย์เอนเตอร์เทนนี้มีพื้นที่สำหรับเด็กเล่นสีฟ้าสดใส มีฉากสีน่ารักๆ ตกแต่งเป็นหมู่บ้านของมูมินให้เด็กๆ ได้เล่นสนุก มีบริเวณสำหรับให้ผู้ใหญ่นั่งรับประทานอาหารรอคอยลูกหลานที่เล่นอยู่ได้ด้วยค่ะ บริเวณนี้คือส่วนของโรงอาหารที่ตกแต่งด้วยโทนสีเหลือง โดดเด่นด้วยสองธีมของสภาพอากาศ ธีมฤดูฝนที่มีร่มสามมิติที่ตกแต่งอยู่ภายใน และธีมแดดออกกับต้นไม้สีน้ำตาลและพระอาทิตย์สีเหลืองส่องแสง มีโต๊ะสีเหลืองและเก้าอี้สีขาวตกแต่งอยู่ ส่วนของพื้นที่นั่งเล่นภายในศูนย์เอนเตอร์เทนนี้ตกแต่งไปด้วยธีมเหมือนอยู่ในสถานที่มีเวทมนต์กับสีม่วงที่ดูน่าค้นหา เป็นการตกแต่งที่สวย สดใส และน่ารักมากๆ เลยนะคะ ว่าแล้วไปชมกันดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.