ปลูกความสดชื่นด้วย Moss Ball

หากว่าคุณเป็นหนึ่งคนที่ชอบปลูกต้นไม้สีเขียวขจี ปลูกดอกไม้ หรือต้นพืชต่างๆ ด้วยวิธีการแขวนมันไว้กับที่สูง เรามีวิธีใหม่มาแนะนำ วิธีที่ไม่ได้เป็นแค่การแขวนต้นไม้ต่างๆ ในรูปแบบจำเจ ไม่ใช่การแขวนต้นไม้ที่ใส่ในกระถางพลาสติกหรือเซรามิกส์สีขาวเล็กๆ อย่างที่เรามักจะพบเห็นทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ แต่นี่คือวิธีที่สร้างสรรค์ ซึ่งทางบริษัท Mister Moss ของประเทศออสเตรเลียเป็นผู้สร้างสรรค์มันขึ้น ทางบริษัทผลิตเชือกที่สำหรับไว้แขวนต้นไม้ต่างๆ สามารถแขวนได้ทั้งในบ้านหรือนอกบ้าน โดยเชือกนั้นจะพันกันเป็นตาข่ายก้อนกลมๆ เหมือนลูกบอล ด้านในจะมีมอสอยู่ ซึ่งเขาเรียกเจ้าเชือกกลมๆ นี้ว่า Moss Ball เอาไว้สำหรับใส่ต้นไม้หรือดอกไม้ที่ต้องการจะแขวนประดับบ้าน การดูแลเอาใจใส่ก็ไม่ยาก เพียงแค่คุณนำมันไปจุ่มน้ำ เท่านั้นก็สามารถต่ออายุให้กับพวกต้นพืชที่คุณปลูกได้แล้ว

นี่เหมือนเป็นการตกแต่งอีกวิธีที่ทำให้บ้านดูสดชื่นและเต็มไปด้วยลูกบอลต้นไม้ เป็นไอเดียที่สร้างสรรค์สำหรับใครที่ชอบการแขวนต้นไม้ แต่ไม่ชอบวิธีที่จำเจ ก็ลองใช้เจ้า Moss Ball ช่วยสร้างพื้นที่สีเขียวในบ้านให้กับคุณก็ได้

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.