เอาใจเขามาใส่ใจเรา ใส่ใจธรรมชาติกับ my LG Eco Home

หลายคนละเลยความสำคัญของสิ่งแวดล้อม ใช้พลังงานกันอย่างสิ้นเปลื้อง เพียงเพราะคิดและเข้าใจในทางที่ผิด บ้างคิดว่าสิ่งที่ตนทำอยู่คือการทำให้ตนเองนั้นสะดวกสบาย หรูหรา แต่หารู้ไม่ว่านับวันแล้วนั้น การกระทำเช่นนั้นจะย้อนกลับมาทำร้ายเราในอนาคต ทุกวันนี้โลกของเรากำลังเปลี่ยนแปลงไป ทรัพยากรธรรมชาติต่างๆ ที่เราคิดว่าเหลือเฟื่อ แท้จริงแล้วเหลือสักเท่าไหร่กันเชียว

ลองคิดดูนะคะ ในบ้านของเราล้วนแต่มีสิ่งของ เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งต่างๆ มากมาย แล้วมีอะไรบ้างล่ะที่ไม่ทำร้ายธรรมชาติแล้วมาสร้างความสุขให้กับเรา หากนับกันจริงๆ คงมีไม่มากก็น้อย แต่มันจะดีสักแค่ไหนกันคะ หากคุณสามารถตกแต่งบ้าน ให้บ้านที่คุณอยู่อาศัยให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ทำร้ายเขา เขาก็จะไม่ทำร้ายเรา เช่นเดียวกับคำกล่าวที่ว่า “เอาใจเขามาใส่ใจเรา” นั่นเอง ซึ่งใช่ว่าไม่มีวิธีที่เราจะทำได้ วิธีน่ะมีค่ะ เราสามารถทำได้ หากเราตกแต่งบ้านแบบ Eco Home นั่นเองค่ะ

Eco Home เป็นบ้านที่มีการตกแต่งให้สอดคล้องกับธรรมชาติ ไม่สร้างมลพิษให้กับสิ่งแวดล้อม ตกแต่งภายในโดยการเลือกใช้สิ่งของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ต่างๆ ภายในบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้ได้มากที่สุด อาจใช้ไม้รีไซเคิลในการตกแต่งเพื่อเป็นการประหยัดและรักษาสิ่งแวดล้อม ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยอาจจะใช้พลังงานธรรมชาติที่หมุนเวียน เช่น ลมเย็นๆ ทดแทนการใช้เครื่องปรับอากาศ หรือ คุณอาจใช้เครื่องปรับอากาศ ใช้พลังงานจากเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่เลือกที่จะประหยัดพลังงานด้วยการใช้น้อยๆ หรือเลือกเครื่องใช้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นการใช้ภายใต้แนวคิดใช้พลังงานน้อยเพื่อให้เกิดประโยชน์มาก ทำนองนั้นค่ะ

 

 

ที่นี่คุณก็รู้จักกับการตกแต่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกันแล้ว แต่ปัญหาหนึ่งที่เกิดขึ้นต่อมานั่นก็คือแล้วคุณจะทำอย่างไรล่ะ รู้แล้วแต่ตกแต่งไม่เป็นแล้วจะช่วยอะไรได้ ช่วยได้สิคะ เพราะเรานำตัวช่วยดีๆ มาฝาก จากแคมเปญใหม่ของ LG ซึ่งคือ My LG Eco Home มาช่วยคุณตกแต่งบ้านแบบ Eco Home กันค่ะ

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านในสไตล์ไหน Modern,Antique หรือ Zen แคมเปญของ LG นี้ช่วยคุณได้ ทั้งยังมีการแทรกบอกอีกด้วยนะคะว่าวัสดุอะไรที่ใช้ตกแต่งบ้านแบบ Eco Home สอดแทรกไปกับตัวแคมเปญให้เราเล่นดีไซน์ สนุกสนานและเพลิดเพลิน มีระดับบอกด้วยค่ะว่าคุณช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมไปเท่าไหร่ การตกแต่งที่ออกมานั้นก็สวยและดูดี ไม่ต่างอะไรกับบ้านปกติที่ไม่ใช่ Eco Home เลยล่ะ แล้วแบบนี้ทำไมเราจะไม่ตกแต่งบ้านแบบ Eco Home กันล่ะค่ะ ในเมื่อ LG มีแคมเปญดีๆ เป็นตัวช่วยให้เราตกแต่งบ้านได้หลากสไตล์ แถมยังช่วยให้เราเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นกว่าที่เคยเป็น อีกทั้งในแคมเปญนี้ยังให้คุณได้สร้างสรรค์พื้นที่และเลือกตกแต่งบ้านด้วยตัวคุณเองด้วยนะคะ ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าการตกแต่งที่เห็นจะไม่ตรงกับที่ใจคุณต้องการ เพราะคุณจะได้ออกแบบเองกับบ้าน Eco Home หลังนี้ของคุณล่ะค่ะ ช่างเป็นตัวช่วยที่ดี น่าสนใจจริงๆ เลยนะคะ ว่าไหม…

เพื่อให้คุณรู้จักบ้านแบบ Eco Home มากขึ้น รวมไปถึงได้ดูไอเดียการตกแต่งบ้าน Eco Home สวยๆ จากตัวช่วยของ My LG Eco Home นี้กัน เราอยากให้คุณได้ชมวิดีโอที่แนบมาด้านล่างนี้กันสักนิดค่ะ แล้วคุณจะเห็นว่าการตกแต่งบ้านแบบ Eco Home นั้นไม่ใช่เรื่องยากและไกลตัวคุณเลย ในเมื่อมีตัวช่วยออกแบบตกแต่งดีๆ อย่างนี้อยู่เคียงข้างคุณ

อย่าลืมนะคะว่า การเอาใจเขามาใส่ใจเรา เข้าใจธรรมชาติ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เพื่อประโยชน์ของคุณเองด้วยเช่นกัน อยากรู้ว่าจะออกแบบบ้าน Eco Home ของตัวเองแบบไหนดี ลองไปหาไอเดียจากตัวช่วยดีๆ ของ LG ที่ My LG Eco Home ที่นี่ กันดูนะคะ แถม LG ยังมีให้คุณเก็บสะสมรูปสวยๆ จากการออกแบบตกแต่งบ้าน Eco Home ของคุณเอาไว้อีกด้วยค่ะ ไม่ต้องกลัวแล้วล่ะค่ะว่าไอเดียจะหายไปไหม หรือคุณจะลืมไหมว่าใช้อะไร เพราะ LG มีวิดีโอกับรูปถ่ายเอาไว้ให้คุณดูย้อนหลังการตกแต่งของตัวเองได้ด้วย อย่าลืมเก็บไว้เป็นแบบอย่างในการตกแต่งบ้าน Eco Home ที่บ้านของคุณนะคะ


ใส่ใจธรรมชาติและธรรมชาติก็จะใส่ใจเราค่ะ ช่วยกันรักษาและรณรงค์ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ไม่ทำร้ายธรรมชาติกันนะคะทุกคน เพื่อให้ทรัพยากรธรรมชาตินั้นได้อยู่คู่กับโลกเราไปอีกนานๆ ค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.