อพาร์ทเม้นท์ห้องนี้สวย ด้วยการแต่งแบบธรรมชาติ

วันนี้เรามีการตกแต่งบ้านที่สวยงามแบบธรรมชาติๆ จากบริษัท WCH Interior มาฝากคุณกันค่ะ การตกแต่งที่เป็นไปอย่างธรรมชาตินั้น จะให้ความรู้สึกที่ดูแล้วเรียบง่าย สบายตา และเมื่อตกแต่งร่วมด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย จะกลายเป็นบ้านอีกแบบที่น่าอยู่มากๆ เลยล่ะค่ะ วิธีการตกแต่งแบบธรรมชาติๆ นี้ สังเกตได้ว่า สีสันที่ใช้จะเป็นสีโทนเบสิก แบบธรรมชาติๆ พวกสีครีม ขาว น้ำตาล ดำ เป็นส่วนใหญ่ เพื่อให้เวลาที่ตกแต่งลงไปบนบริเวณใดก็ตามจะทำให้ห้องของเราดูสบายตา ไม่ฉูดฉาด ดูเป็นกลาง และนุ่มนวลนั่นเองค่ะ

ขณะเดียวกันการตกแต่งก็ยังใช้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ร่วมสมัย ให้ความรู้สึกสะดวกสบายไปในตัวนั่นเอง ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุไม้ ซึ่งทำให้ห้องนั้นดูใกล้ชิดธรรมชาติ อบอุ่น แบบเรียบง่าย นั่นเองค่ะ บริเวณกำแพงสีขาวที่โล่งโจ่ง เพื่อไม่ให้โล่งจนเกินไปก็ตกแต่งด้วยภาพวาดศิลปะเน้นโทนสีดำ เพื่อให้ตัดกันอย่างลงตัว สวยงาม หน้าต่างในห้องบานใหญ่ เมื่อเปิดมู่ลี่กั้นแสงขึ้น ก็ทำให้แสงสว่างส่องเข้ามาในห้องได้อย่างเต็มที่และห้องดูสว่างไสว น่าอยู่

การตกแต่งเช่นนี้ เราเชื่อว่าหลายคนที่ชอบการตกแต่งแบบเรียบง่าย คงชอบการตกแต่งสไตล์ธรรมชาติๆ สีเรียบๆ ดูแล้วสบายตา อยู่แล้วสบายใจอย่างนี้แน่ๆ เลย ใช่ไหมคะ ว่าแล้วเราไปชมภาพประกอบกันดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.