ห้องนอนสวยชิค เป็นธรรมชาติ

มาชมแบบไอเดียตกแต่งห้องนอนให้เป็นธรรมชาติ เห็นแล้วผ่อนคลาย น่านอนมากๆ กันดีกว่าค่ะ สำหรับห้องนอนที่เรานำมาฝากวันนี้ ตกแต่งภายในห้องนอนด้วยกำแพงสีขาว พื้นไม้สีอ่อนสลับเข้มเล่นสีต่อแผ่นกันและกันให้ออกมาเป็นลายสวยงาม บริเวณกำแพงหัวเตียงนอนเพ้นท์ข้อความด้วยสีดำโดดเด่น ตัดกับกำแพงสีขาวได้เป็นอย่างดี เตียงนอนอยู่บริเวณกลางห้อง เป็นเตียงนอนไม้ที่มีหัวเตียงเป็นไม้สีขาวซีด ผ้าปูที่นอนสีเทาเข้าทำให้ห้องนอนดูสบายตา รับกับบรรยากาศตัวห้องที่ตกแต่งไว้ มีโต๊ะทำงานอยู่มุมหนึ่งของกำแพง ริมหน้าต่าง และมีโต๊ะไม้เตี้ยๆ และตู้หนังสืออยู่ข้างเตียงนอน มีประตูให้เดินออกไปด้านนอกห้องนอน จะพบกับระเบียงเล็กๆ เป็นสวนหย่อมที่ตกแต่งด้วยไม้เช่นเดียวกัน มีมุมพักผ่อนสบายๆ กับเก้าอี้นั่ง ต้นไม้เล็กน้อย สร้างความสดชื่น สวยมากๆ เลยนะคะ ว่าไหม

เป็นอย่างไรบ้างกับไอเดียแต่งห้องนอนให้ชิคอย่างเป็นธรรมชาติห้องนี้ ถูกใจคุณกันหรือเปล่า ถ้าชอบอย่าลืมนำไปประยุกต์ตกแต่งห้องนอนที่บ้านกันดูนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.