ชวนคุณมาสัมผัสเสน่ห์บ้านสวยสไตล์ธรรมชาติ

วันนี้เราจะชวนคุณไปสัมผัสบ้านสวยท่ามกลางธรรมชาติที่มีบรรยากาศสบายๆ น่าอยู่ เห็นแล้วอยากไปพักผ่อนจริงๆ เลยค่ะ กับบ้านพักตากอากาศของ Linda and Martin Bradbury ที่เลือกสรรสถานที่ได้ดีและลงตัวมากๆ ตั้งอยู่ที่ Serrania de Ronda ทางตอนใต้ของประเทศสเปน ท่ามกลางท้องฟ้า ทุ่งหญ้า ภูเขา วิวสวยๆ เป็นสภาพแวดล้อมที่สวยงามให้กับบ้านพักหลังนี้

บรรยากาศภายนอกร่มรื่นด้วยต้นไม้สูงใหญ่ ตกแต่งด้านนอกแบบสบายๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์หวายและประดับด้วยหมอนอิงสีฟ้า ให้ความสดชื่น บรรยากาศนอกตัวบ้านให้ความรู้สึกแบบชิลๆ ดีนะคะ ว่าไหม ส่วนภายในตัวบ้านนั้นตกแต่งในโทนสบายๆ อีกตามเคย ด้วยการใช้สีสันที่ไม่ฉูดฉาดนัก ในโทนสีขาว ครีม น้ำตาล และตัดด้วยเฉดสีสบายตาอย่างสีฟ้าและสีฟ้าอมเขียว ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้และเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์คลาสสิก ประดับประดาด้วยดอกไม้ตามมุมต่างๆ ดูแล้วอ่อนหวาน สวยงามจริงๆ เลยค่ะ ว่าแล้วก็เราก็ขอเชิญชวนคุณไปสัมผัสความสวยงามบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่าค่ะ ไปชมกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.