สวยอีกแล้วกับบ้านสไตล์ธรรมชาติที่น่าอยู่

เป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เราจะเห็นบ้านสวยในสไตล์ธรรมชาตินั้นมักจะตกแต่งด้วยสีขาวและวัสดุธรรมชาติอย่างไม้เป็นส่วนใหญ่ บ้านหลังนี้ของบล็อกเกอร์ Kara Rosenlund ก็เช่นเดียวกัน ตัวบ้านตั้งอยู่ที่ควีนแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ตกแต่งภายในสว่างด้วยการใช้สีขาวเป็นหลัก สร้างบรรยากาศที่เรียบง่ายด้วยของตกแต่งที่ดูเป็นธรรมชาติ ประกอบกับเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยที่มีดีไซน์ ทำให้เกิดความรู้สึกสบายๆ เมื่อได้เห็น ส่วนใหญ่ตกแต่งด้วยโทนสีขาว และแต่งแต้มสีสันสดใสลงไปบ้างเล็กน้อยเพื่อให้บ้านดูมีชีวิตชีวา เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในบ้านสไตล์นี้ เพราะนอกจากจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายแล้วยังเป็นตัวทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูอบอุ่นอีกด้วยล่ะค่ะ

สำหรับคนที่ชอบบ้านแบบธรรมชาติเช่นนี้ เคยสังเกตกันบ้างไหมคะว่าบริเวณห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องครัว และ ห้องนอน ส่วนใหญ่จะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยที่ทันสมัยเพื่อเน้นเรื่องความสะดวกสบาย แต่อย่างไรก็ตามรายละเอียดปลีกย่อยในการตกแต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ เรามักจะเห็นวัสดุที่เขาเลือกใช้เป็นของจากธรรมชาติกันทั้งนั้น อย่างเช่นในห้องนั่งเล่น ของตกแต่เล็กๆ เช่นพวกกิ่งไม้ ลูกสน หอยสังข์ ก็ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น หรืออย่างในบริเวณห้องครัว อุปกรณ์ครัวอะไรที่สามารถทำขึ้นจากวัสดุไม้ได้ มักจะได้รับความนิยมนำมาตกแต่ง พวกช้อนส้อมไม้ หรือ เขียงไม้ เป็นต้น ดังนั้นหากคุณเป็นคนที่ชอบและอยากตกแต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติเช่นนี้ อย่าลืมสิ่งที่สำคัญในการตกแต่งบ้านสไตล์นี้กันนะคะ บ้านของเราจะสวยเป็นธรรมชาติได้ ไม่เพียงแต่ต้องมีเฟอร์นิเจอร์ไม้เท่านั้น ของตกแต่งสไตล์ธรรมชาติก็เป็นอีกสิ่งที่จะทำให้บ้านคุณสวยธรรมชาติค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.