ลอฟต์ห้องนี้…สวยเท่อย่างเป็นธรรมชาติ

วันนี้เราจะพาคุณมาชมการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติของ Faliro Loft ที่ออกแบบโดยบริษัทออกแบบในเอเธนส์ที่ชื่อว่า esé studio กันค่ะ การตกแต่งภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้นั้นสวยและมีเสน่ห์มากๆ เลยล่ะค่ะ การตกแต่งโดยเน้นโทนสีๆ เดียวนั้น ทำให้ภาพลักษณ์ของห้องที่ออกมาดูดิบเถื่อน แต่ขณะเดียวกันก็มีเสน่ห์ ดูสบายๆ เรียบง่ายจากการใช้วัสดุธรรมชาติอย่างไม้และคอนกรีตเข้ามาตกแต่ง

ตกแต่งภายในห้องด้วยรูปแบบเปิด ทำให้ห้องดูกว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งภายใน Faliro Loft ห้องนี้นั้น ส่วนใหญ่เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้และเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์โมเดิร์นร่วมสมัยที่มีสีเฟอร์นิเจอร์ไปในโทนเดียวกับการตกแต่งโดยรอบของห้อง ทำให้ดูกลมกลืน สวยงามมากเลยล่ะค่ะ บริเวณกำแพง เพดาน หรือ พื้น ก็มีการตกแต่งด้วยสีโทนเดียวกัน แต่เน้นพื้นผิวหรือวัสดุที่แตกต่างกัน สร้างความโดดเด่นให้กับตัวห้องมากยิ่งขึ้น เช่นบริเวณกำแพงห้องนั่งเล่นด้านหนึ่ง ตกแต่งด้วยฉากไม้สีอ่อน เหมือนฉากไม้ในบ้านญี่ปุ่นอย่างไรอย่างนั้น ดูเรียบง่ายแต่สวยงามดีค่ะ หรือจะเป็นส่วนพื้นที่ชานนอกบ้านที่ตกแต่งบริวเณพื้นด้วยสีดำตัดกับลวดลายสีขาว ดูแล้วสวย โดดเด่นจริงๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.