ร่มรื่นน่าอยู่กับบ้านไม้โมเดิร์นกลางธรรมชาติ

ธรรมชาติสีเขียว สนามหญ้ากว้าง บรรยากาศร่มรื่นและความรู้สึกผ่อนคลายเกิดขึ้นได้เมื่อได้เห็นบ้านโมเดิร์นหลังนี้ที่เรานำมาฝากค่ะ วันนี้เรามีบ้านโมเดิร์นที่สวยงามและน่าอยู่มาฝากให้คุณได้ชมกันอีกแล้วกับบ้าน Kettle Hole House ที่ตั้งอยู่กลางป่าสนใน East Hampton นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่โดย Robert Young

ภายนอกดีไซน์ตัวบ้านด้วยสไตล์ที่ทันสมัย ตกแต่งด้วยวัสดุไม้ คอนกรีต และกระจก ดูแล้วให้ความรู้สึกเรียบง่าย ขณะเดียวกันก็ให้บรรยากาศอบอุ่น รอบด้านมีสนามหญ้าสีเขียว ต้นไม้สูงใหญ่ล้อมรอบร่มรื่น บรรยากาศดีมากเลยล่ะค่ะ ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย มีความสะดวกสบายดี ขณะเดียวกันก็ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ สร้างบรรยากาศภายในให้ดูอบอุ่น น่าอยู่อย่างที่เห็น เป็นบ้านที่สวยและให้ความรู้สึกดีนะคะ ว่าไหม ว่าแล้วเราไปชมภาพการตกแต่งภายในบ้านหลังนี้กันต่อเลยดีกว่าค่ะ ไปชมกันค่ะ

ภาพจาก : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.