ห้องสวยสบายตาในโทนสีธรรมชาติ

วันนี้พาคุณมาชมอพาร์ทเม้นท์ร่วมสมัยที่แต่งภายในแบบโมเดิร์น สมัยใหม่ สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในบ้านเต็มไปด้วยความเรียบง่าย ด้วยการใช้โทนสีที่เป็นธรรมชาติเข้ามาตกแต่ง เหมือนเป็นการตกแต่งในสไตล์แสกนดิเนเวียที่สว่างสดใส ผสมกับการตกแต่งแบบญี่ปุ่นที่ดูเรียบง่าย ทำให้เรามองภาพรวมของห้องแล้วดูสบายตา

ตกแต่งภายในโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ทันสมัยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ การเลือกใช้วัสดุไม้เข้ามาเสริม ทำให้บรรยากาศภายในบ้านนี้ดูอบอุ่นยิ่งขึ้น ของตกแต่งต่างๆ นั้นก็ไม่หลุดเฉดสีธรรมชาติออกไป ภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ มีทั้งห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องน้ำ และห้องนอน นอกจากนี้ยังมีระเบียงด้านนอกตัวห้องด้วยค่ะ เมื่อเปิดประตูกระจกบานเลื่อนออกไปยังบริเวณระเบียง จะเจอกับมุมพักผ่อนสบายๆ มีโต๊ะและเก้าอี้ ให้สำหรับนั่งรับประทานอาหารเช้าพร้อมชมวิวเมือง หรือจะดินเนอร์ยามค่ำคืนก็ได้เช่นเดียวกัน ว่าแล้วเราไปชมไอเดียการตกแต่งของห้องนี้กันดูค่ะ สวยและสบายตามากทีเดียว

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.