ไอเดียแต่งห้องคอนโดฯ สีฟ้า-น้ำเงิน ให้สวยมีเสน่ห์ในธีมเดินเรือ

Nautical apartment theme (1)

คุณเป็นคนชอบสีฟ้าหรือน้ำเงินรึเปล่าคะ วันนี้เราจะพาคุณไปชมไอเดียตกแต่งห้องคอนโดสวยๆ ที่มีธีมไอเดียตกแต่งห้องเป็นแบบ Nautical ซึ่งเกี่ยวกับการเดินเรือ ตกแต่งภายในโดยบริษัท Koj Design ภายในห้องจะเน้นไปที่โทนสีฟ้าและน้ำเงิน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ บรรยากาศภายในจะดูสบายตา ผ่อนคลายทีเดียวเลยล่ะค่ะ

Nautical apartment theme (6)

ความรู้สึกเหมือนกับการได้ไปเที่ยวพักผ่อนในบ้านพักตากอากาศชายทะเลอย่างไรอย่างนั้น มีของตกแต่งภายในเกี่ยวกับการเดินเรือต่างๆ ทั้งสมอเรือ ห่วงยาง เรือใบตั้งโชว์ และ ประภาคาร เป็นต้น จัดมุมห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว เอาไว้เป็นสัดส่วน มีฉากกั้นห้องไม้ฉลุลวดลายสวยงาม กั้นระหว่างโซนห้องนั่งเล่น ครัว และมุมรับประทานอาหารออกจากบริเวณห้องนอนห้องหนึ่ง ซึ่งภายในคอนโดฯ แห่งนี้มีด้วยกัน 2 ห้องนอนค่ะ ห้องหนึ่งจะอยู่ใกล้กับส่วนของโต๊ะรับประทานอาหาร อีกห้องคือบริเวณนี้ที่ถูกแบ่งออกมา ซึ่งจะตกแต่งด้วยไม้สีอ่อนเป็นหลัก บรรยากาศสบายๆ กับเบาะนอนสีขาว น่าอยู่ดีทีเดียวเลยล่ะ ว่าแล้วคุณก็ลองมาชมไอเดียตกแต่งภายในห้องนี้กันดูสิคะ เก็บไว้พิจารณา จะใช้เป็นแบบตัวอย่างหรือสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองกันก็ได้ ลองไปชมกันดู

Nautical apartment theme (9)Nautical apartment theme (7)Nautical apartment theme (8)Nautical apartment theme (5)Nautical apartment theme (3)Nautical apartment theme (4)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.