รวมลิสต์ซีรีย์เกี่ยวกับบ้านที่สร้างแรงบ้นดาลใจในช่วงกักตัว

อยู่บ้านนานๆ อาจจะมีเบื่อกันบ้่าง เราเลยจะชวนไปเที่ยวดูห้องชาวบ้านแบบไม่ต้องเสี่ยงด้วยซีรีย์และรายการแข่งขันตกแต่งห้อง หรือเนรมิตที่อยู่อาศัยให้กลายเป็นสวรรค์ สร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน

#1 Home Edit

สองผู้เชี่ยวชาญแห่งการจัดบ้าน Clea และ Joanna ทีมงานแห่ง Home Edit ออกพบปะเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Reese Witherspoon, Rachel Zoe, Khloe Kardashian รวมถึง Eva Longoria เพื่อช่วยเหลือในการจัดระเบียบบ้าน เพิ่มพื้นที่การใช้สอย

 

#2 Dream Home Makeover

Shea และ Syd McGee สองสามีภรรยาแห่ง Studio Mckee รับหน้าที่แปลงโฉมบ้านหลังเก่าให้กลายเป็นบ้านในฝันตามความต้องการของเจ้าของบ้าน

 

#3 Interior Design Masters

รายการแข่งขันที่รวบรวมนักออกแบบตกแต่งภายในมาประชันไอเดียในการเนรมิตพื้นที่ตั้งแต่ห้องนอน ห้องรับแขก บ้านทั้งหลัง ไปจนถึงร้านค้าให้กลายเป็นพื้นที่สุดพิเศษ โดยมี Michelle Ogundehin กูรูเรื่องการตกแต่งภายในชื่อดังมาเป็นคนตัดสิน

 

#4 Tidying Up with Marie Kondo

Marie Kondo ผู้เชี่ยวชาญการจัดระเบียบบ้านจะมานำเสนอไอเดียและจัดการบ้านรกๆ ให้กลายเป็นบ้านในฝัน

 

#5 Amazing Interior

รายการที่จะพาไปส่องบ้านสุดแปลกที่ภายนอกอาจจะดูเหมือนบ้านทั่วไป แต่ภายในเต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์ ตั้งแต่รถไฟเหาะที่สนามหลังบ้าน บ้านในธีมละครสัตว์ หรือแม้แต่บ้านที่มีอะควาเรียมส่วนตัว

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.