พาทัวร์โรงแรมแห่งใหม่ของ LEGOLAND ในฟลอริด้า สีสันสดใส น่าไปสุดๆ

1

หากพูดถึง LEGO เชื่อว่าส่วนใหญ่ต้องเคยผ่านช่วงเวลาในวัยเด็ก เล่นตัวต่อเลโก้กันมาไม่มากก็น้อย ตัวต่อสีสันสดใส ที่เราสามารถนำเอามาต่อสร้างสรรค์เป็นสิ่งต่างๆ เสริมสร้างจินตนาการกันได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจาก LEGO จะผลิตตัวต่อเสริมสร้างทักษะให้กับเด็กๆ แล้ว ยังต่อยอดสร้างเป็นโรงแรมที่ตกแต่งในธีมของตัวต่อ LEGO เหล่านี้ มาเอาใจเด็กๆ ให้เพลิดเพลินไปกับธีมที่สดใส สมวัย และเป็นสถานที่สนุกสนานให้เด็กๆ เพลิดเพลินกันอีกด้วยนะคะ โดยใช้ชื่อว่า LEGOLAND HOTEL นั่นเอง

ซึ่ง LEGOLAND HOTEL ก็มีมาแล้วหลายที่ ทั้งในมาเลเซีย ญี่ปุ่น แคลิฟอร์เนีย และล่าสุด โรงแรมแห่งใหม่ของ LEGOLAND ก็เกิดขึ้นในฟลอริด้า ตกแต่งสวยงามคงความเป็น LEGO ได้เป็นอย่างดี ในวันนี้เราก็เลยจะขอถือโอกาสพาทุกคนไปทัวร์โรงแรมแห่งนี้กันดูซะหน่อยค่ะ มาดูกันสิคะว่า LEGOLAND HOTEL แห่งใหม่นี้ จะน่าอยู่ น่าเที่ยว และที่สำคัญ จะน่าไปขนาดไหนกันนะ ไปชมกันเลย

2

ภายนอกและภายในโรงแรม LEGOLAND ที่ฟลอริด้านี้ ตกแต่งด้วยสีสันสดใสของตัวต่อ LEGO มีห้องพักทั้งหมด 152 ห้องด้วยกัน ห้องพักราคาเริ่มต้นประมาณ 250 เหรียญ++ มีการตกแต่งห้องพักในธีมต่างๆ ทั้งธีม Pirate, Kingdom, Adventure และ LEGO Friends มีห้องนอนสำหรับครอบครัว สำหรับผู้ใหญ่ และเด็กๆ เป็นเตียงสองชั้นน่านอน และปีนป่าย การตกแต่งแต่ละที่ทั้งในและนอกโรงแรมนั้น ตกแต่งได้อย่างสวย และ ครีเอทีฟสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ตามเรามาทัวร์กันดูเลยดีกว่า

– มีมังกร LEGO สีเขียวต้อนรับอยู่ด้านบนทางเข้า

3

– ด้านในโรงแรมก็ไม่ธรรมดา ราวกับเดินเข้าปราสาท LEGO ยังไงยังงั้น

4

– ส่วนของ LOUGE โรงแรม ก็มีตัวต่อ LEGO บริกรชายหญิงคอยบริการต้อนรับ

5

– ภายในห้องนอนก็สวยน่ารัก แบ่งเป็น 4 ธีมด้วยกัน เรามาไล่ดูกันทีละธีมเลยดีกว่าค่ะ

theme

ธีม Pirate 

pirate2pirate3pirate4

ธีม Kingdom

kingdom2kingdom3kingdom1

ธีม Adventure

AdventureAdventure3Adventure2

ธีม LEGO Friends

lego freinds2lego freinds

– สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของโรงแรมกับตัวต่อ LEGO ที่ลอยอยู่ให้เด็กๆ เกาะเล่นน้ำเพลินๆ

8

– ไม่แม้แต่ลิฟต์ที่ใช้ในโรงแรม ก็ยังตกแต่งเป็นธีมดิสโก้ LEGO ออกมาอย่างสวยงาม

9

เป็นยังไงบ้างคะ โรงแรม LEGOLAND แห่งใหม่ในฟลอริด้านี้ เห็นแล้วสวยและน่าไปสุดๆ เลยเนอะ สำหรับใครที่คิดว่าฟลอริด้าอาจจะไกลไป ลองไปเที่ยวพักใกล้ๆ กันกับโรงแรม LEGOLAND ในมาเลเซีย หรือ ญี่ปุ่นกันดูก่อนก็ได้นะ ได้บรรยากาศดีเหมือนกัน แถมยังสดใส น่ารักเหมือนกันอีกด้วย

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source 1,2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.