นิวยอร์กอพาร์ทเม้นท์ สวย เรียบง่าย

ถ้าคุณเป็นคนชอบอพาร์ทเม้นท์ที่มีพื้นที่กว้างๆ เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ตกแต่งแบบเรียบง่ายแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดชมไอเดียตกแต่งของอพาร์ทเม้นท์ Wadia Residence ห้องนี้ ซึ่งตั้งอยู่ที่นิวยอร์กกันนะคะ เพราะภายในอพาร์ทเม้นท์ที่กว้างขวางนี้ ตกแต่งแบบโปร่งโล่งสบายตา สีสันที่ใช้ก็เรียบง่ายด้วยโทนสีขาวและเทา บรรยากาศสบายๆ ชิลๆ มากเลยล่ะค่ะ ออกแบบตกแต่งโดย Resolution: 4 Architecture ให้มีความสดชื่น ห้องสว่างไสว เพราะมีบานหน้าต่างจำนวนมากให้แสงธรรมชาติดลอดเข้ามาภายในตัวห้อง

เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งก็เป็นแบบร่วมสมัย มีฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่เก๋ไก๋คือมีตู้เก็บของรอบตัวห้องจำนวนมากที่มีดีไซน์กลมกลืนเข้ากับผนังสีขาวได้เป็นอย่างดี ช่วยเก็บสิ่งของให้เป็นระเบียบและไม่ทำให้ข้าวของต่างๆ มารกบริเวณกลางห้องอีกด้วยล่ะค่ะ ทำให้ห้องดูสะอาดและโปร่งโล่งน่าอยู่ บางห้องก็ตกแต่งให้ดูสดใสด้วยการนำภาพกราฟฟิก รูปถ่ายที่มีสีสันต่างๆ มาตกแต่ง รวมไปถึงแทรกเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสดใสลงไปเล็กๆ น้อยๆ ให้ห้องร่าเริงโดดเด่น สวยงาม ว่าแล้วเราก็ลองไปชมกันดูดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.