ชิลไปกับอพาร์ทเม้นท์สีขาว กว้างขวาง โปร่งสบาย

ใครที่ชอบการตกแต่งแบบน้อยชิ้นและมีบรรยากาศสบายๆ ต้องไม่พลาดชมการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้อีกแห่ง เก็บไว้เป็นไอเดียสำหรับการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ของคุณกันค่ะ วันนี้เราจะพาคุณมาชิลสบายๆ ไปกับอพาร์ทเม้นท์ NM Apartment แห่งนี้ที่อยู่ในเบรุต ประเทศเลบานอน ออกแบบโดยสถาปนิก Paul Kaloustian ตกแต่งภายในเชิงศิลปะด้วยสีขาวเป็นหลัก สว่างไสว และโปร่งโล่ง มีพื้นที่กว้างขวางมากมาย ภายในอพาร์ทเม้นท์โดดเด่นด้วยโครงสร้างพื้นผิวกำแพงที่โค้งไปมา เล่นมิติให้กำแพงเรียบธรรมดาดูนูนขึ้นมาเก๋ไก๋ ตกแต่งภายในเป็นไปในสไตล์ Minimalistic หรือสไตล์เรียบง่าย

ภายในเราจะเห็นว่ามีการตกแต่งด้วยโทนสีขาวทั่วทั้งกำแพง เพดาน และ พื้นเป็นส่วนใหญ่ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ก็จะเป็นแบบดีไซน์ร่วมสมัยและวินเทจเล็กน้อย ซึ่งส่วนใหญ่จะมีโทนสีขาว ครีม เทา บวกกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ จำนวนของเฟอร์นิเจอร์นั้นก็มีเท่าที่จำเป็นจริงๆ เลยล่ะค่ะ ลองคิดดูสิคะว่าในขณะที่สิ่งของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์มีน้อยชิ้น แต่พื้นที่ภายในตัวอพาร์ทเม้นท์กลับใหญ่ ทำให้ไม่ว่ามองไปทางไหนในห้องนี้ ก็จะเห็นความโล่ง โปร่ง สีขาวสบายตา และนั่นก็ทำให้บรรยากาศภายในอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ดูเงียบสงบและเรียบง่ายมากเลยทีเดียวนั่นเองค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.