ออฟฟิศสวยของคนสร้างสรรค์ By Anna Butele

Anna Butele เป็นนักออกแบบ เธอได้ออกแบบตกแต่งภายในเพื่อสร้างสรรค์ออฟฟิศสวยสดใสแห่งนี้เพื่อใช้เป็นสำนักงานออกแบบตกแต่งภายในของเธอเองขึ้นที่ Riga ใน Latvia ภายในตกแต่งเต็มไปด้วยผลงานศิลปะ ให้บรรยากาศสบายๆ ดูสดใสด้วยสีสัน และ ดูปลอดโปร่ง มีสไตล์ น่าทำงานมากเลยล่ะค่ะ เอาล่ะ ไปชมภาพการตกแต่งออฟฟิศของเธอกันดีกว่า

บริเวณกำแพงของห้องนั้นส่วนใหญ่ตกแต่งด้วยสีขาวและสีฟ้า สำหรับห้องนี้ตกแต่งด้วยโต๊ะประชุมตัวยาวสีขาว เก้าอี้ไม้สไตล์วินเทจ มีรูปภาพอาร์ตๆ สีสันสดใสวางประดับกำแพงเอาไว้ บานประตูไม้สีน้ำตาลก็โดดเด่นตัดออกมาจากสีกำแพง ผนังเพดานสีขาวยังมีลวดลายหวานๆ น่ารักๆ ตกแต่งอยู่อีกด้วยล่ะค่ะ มีโซฟาสีขาวดีไซน์ดั้งเดิมแบบย้อนยุคตั้งอยู่ด้านหลังโต๊ะสีขาวตัวยาว และวางตามมุมต่างๆ ของห้อง

โต๊ะสีเหลืองสดใสโดดเด่นท่ามกลางแบ็กกราวน์ที่เป็นกำแพงสีขาวได้อย่างดี เก้าอี้สีฟ้าอมเขียวนั้นตัดกับสีโต๊ะทำให้ดูน่ารักสดใสจริงๆ เลยล่ะค่ะ ด้านหลังกำแพงสีขาวยังมีการตกแต่งด้วยข้อความสร้างสรรค์บอกให้รู้ถึงความสร้างสรรค์ที่มีเต็มเปี่ยมในพื้นที่แห่งนี้ โคมไฟดีไซน์เก๋ไก๋ห้อยลงมากลางโต๊ะสีเหลือง

ระหว่างทางเดินก็ตกแต่งด้วยกระจกบ้าง ใช้เป็นที่วางจักรยาน ที่เก็บของบ้าง กำแพงสีขาวเกือบจะล้วนนั้นเกือบดูไม่จืดหากไม่มีสีสันตกแต่งอยู่ แต่เพราะเธอมีการตกแต่งกำแพงตัดด้วยสีแสบสันอย่างส้มและเหลืองสะท้อนแสง ทำให้กำแพงนั้นดูโดดเด่นและมีเสน่ห์

ห้องนี้ตกแต่งเก๋ด้วยโต๊ะสีขาวกับเก้าอี้สีฟ้าตัดด้วยขอบที่ท้าวแขนสีเหลืองสะท้อนแสงโดดเด่นมากๆ และยังเก๋ไก๋ แปลกตากับที่วางของที่เป็นตู้เก็บของไม้ติดกับบอร์ดแผ่นใหญ่ตั้งพิงกำแพงเอาไว้อีกด้วยล่ะค่ะ

บางบริเวณกำแพงก็ตกแต่งด้วยถ้อยคำโดนๆ ประโยคเจ๋งๆ ด้วยดีไซน์ตัวอักษรสวยๆ และสีสดใส

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.