ที่พักโมเดิร์นทรงแปลกกับบรรยากาศภายในสบายๆ

วันนี้เราจะพาคุณไปชมที่พักแห่งหนึ่งในบราซิล ซึ่งตกแต่งภายนอกตัวที่พักได้อย่างโมเดิร์นทีเดียวค่ะ รูปทรงของบ้านนั้นโมเดิร์นสวยแปลกตามากๆ แต่ภายในกลับตกแต่งได้สวย สบายตา และ น่าพักผ่อนอย่างเรียบง่าย ผิดกับรูปแบบของตัวบ้านภายนอกเลยค่ะ ว่าแล้วก็ไปรู้จักกับที่พักที่เรานำมาฝากให้คุณได้ชมกันดีกว่านะคะ ที่พักแห่งนี้มีชื่อว่า Offset House ตั้งอยู่ที่เซาเปาโล ประเทศบราซิลค่ะ ตกแต่งออกแบบโดย Shieh Arquitetos Associados

ภายนอกตัวบ้านทรงโมเดิร์นแปลกตานั้นทาด้วยสีขาวล้วน มีสันกำแพงหินล้อมรอบตัวบ้านเอาไว้ สร้างอาณาเขตของบ้าน ในตัวบ้านมีต้นไม้สีเขียวจำนวนหนึ่ง สนามหญ้ากว้างใหญ่ พื้นที่บริเวณหน้าตัวบ้านกว้างขวาง โปร่งสบายตา แม้ว่าในพื้นที่บ้านจะมีต้นไม้ไม่ถึงกับเยอะมากนัก แต่ภายนอกตัวบ้านที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่ ธรรมชาติสวยๆ ก็ยังทำให้บ้านนี้มีบรรยากาศที่ร่มรื่นอยู่ ทางเดินปูลาดด้วยก้อนอิฐสีแดง

บริเวณภายในตัวบ้านตกแต่งด้วยบานกระจกใสเป็นจำนวนมาก เผยให้เห็นธรรมชาตินอกตัวบ้านสวยๆ ที่โผล่เข้ามาในเฟรมสายตา ตกแต่งภายในด้วยโทนสีธรรมชาติ เรียบง่าย มองแล้วสบายตาอย่างสีขาว สีครีม เป็นส่วนใหญ่ ภายในตกแต่งกำแพงด้วยไม้สีเข้ม และตกแต่งพื้นด้วยไม้สีอ่อน ทำให้ดูอบอุ่นไปด้วย ขณะเดียวกันก็ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัย ตกแต่งอย่างเรียบง่าย จัดวางอย่างเหมาะสม เน้นความสะดวกสบาย ทำให้ภายในบ้านนั้นดูโปร่ง โล่ง สบายตา และเพราะตกแต่งเช่นนี้ทำให้บรรยากาศภายในบ้านนั้นดูสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อนหย่อนใจอย่างที่เราเห็นเช่นนี้นั่นเองค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมบ้านนี้กันต่อเลยดีกว่านะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.